Ghép da tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Ghép da tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Ghép da tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Ghép da trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Ghép da tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Ghép da Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Ghép da tại Việt Nam

  Skin Graft Treatment

  Ghép da là một loại phẫu thuật bao gồm việc loại bỏ da từ một vùng trên cơ thể và cấy nó sang một vùng khác. Mô da được cấy ghép được gọi là ghép da. Phẫu thuật này có thể được thực hiện để điều trị bỏng, vết thương rộng hoặc chấn thương và các vùng da bị mất nhiều do nhiễm trùng, chẳng hạn như ban xuất huyết và viêm cân gan chân hoại tử. Ghép da cũng có thể được sử dụng trong một số phẫu thuật có thể cần ghép da để chữa bệnh, chẳng hạn như loại bỏ ung thư da.

  Có hai loại ghép da cơ bản:

  1. Ghép tách độ dày, bao gồm việc loại bỏ lớp trên cùng của da (biểu bì) và một phần của lớp sâu hơn của da (hạ bì). Da được lấy từ một bộ phận khỏe mạnh của cơ thể (nơi hiến tặng). Các mảnh ghép được sử dụng để che phủ các khu vực rộng lớn.
  2. Ghép toàn bộ độ dày, liên quan đến việc loại bỏ tất cả các lớp biểu bì và hạ bì khỏi vị trí hiến tặng. Loại mảnh ghép này thường được sử dụng cho các vết thương nhỏ nằm trên các bộ phận dễ nhìn thấy của cơ thể, chẳng hạn như mặt.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Ghép da được thực hiện dưới phương pháp gây mê toàn thân, có nghĩa là bạn sẽ ngủ và không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Trong một số trường hợp, thuốc gây tê cục bộ có thể được sử dụng để thay thế.

  Bác sĩ phẫu thuật của bạn bắt đầu phẫu thuật bằng cách loại bỏ da từ nơi hiến tặng. Đối với các mảnh ghép có độ dày mỏng, da sẽ được loại bỏ khỏi một vùng cơ thể thường bị che khuất bởi quần áo, chẳng hạn như bên ngoài đùi hoặc hông. Để ghép toàn bộ độ dày, da được lấy từ bụng, cẳng tay, bẹn hoặc một vùng trên xương đòn.

  Sau khi bác sĩ phẫu thuật của bạn loại bỏ da khỏi vị trí hiến tặng, nó sẽ được đặt cẩn thận trên khu vực cấy ghép và được cố định bằng băng phẫu thuật, chỉ khâu hoặc kim ghim. Nếu vùng cấy ghép đặc biệt lớn, da từ vị trí hiến tặng có thể được ghép lại để kéo căng thành một mảng lớn hơn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Ghép da - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Ghép da có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Vị trí hiến tặng thường mất từ vài ngày đến một tuần để chữa lành. Bạn cần tránh thực hiện bất kỳ hoạt động nào có thể làm tổn thương hoặc kéo giãn vị trí ghép, kể cả tập thể dục, trong ít nhất 3-4 tuần. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một mốc thời gian phục hồi chi tiết và cho bạn biết khi nào là an toàn để tiếp tục các hoạt động bình thường.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn, có thể bao gồm cách chăm sóc băng và khu vực xung quanh băng, các loại thuốc nên dùng và các hạn chế. Nếu có thể, cố gắng kê cao vết thương khi ngồi hoặc nằm để giảm sưng. Bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào khu vực này. Trong một số trường hợp, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị vật lý trị liệu.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Ghép da rất thành công và lý do phẫu thuật quyết định kết quả. Tuy nhiên, một số vết ghép da không lành và bạn có thể cần ghép da lần thứ hai. Ghép da cũng mang lại một số rủi ro, bao gồm phản ứng dị ứng với thuốc gây mê, các vấn đề về hô hấp, chảy máu, nhiễm trùng, cục máu đông, nhiễm trùng và mất da được ghép, đau mãn tính, giảm hoặc mất cảm giác da, lên sẹo, đổi màu da, tăng nhạy cảm, và bề mặt da không đồng đều.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 12/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay