Cấy mỡ mặt Fat Transfer tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cấy mỡ mặt Fat Transfer tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cấy mỡ mặt Fat Transfer tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cấy mỡ mặt Fat Transfer trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cấy mỡ mặt Fat Transfer tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cấy mỡ mặt Fat Transfer Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cấy mỡ mặt Fat Transfer tại Việt Nam

  Before and After Fat Transfer

  Còn được gọi là Thu hoạch mỡ, là một phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến sự di chuyển của chất béo từ bộ phận này sang bộ phận khác của cơ thể. Tiêm mỡ và làm đầy mỡ là một thủ thuật sử dụng mỡ tự thân của một người để lấp đầy các rãnh và rãnh không đều, chủ yếu ở mặt, xung quanh thái dương, mắt, cằm và môi. Đây là một kỹ thuật đã được thiết lập tốt và được hoàn thiện vào đầu những năm 90.

  Các chỉ định thẩm mỹ cho việc chuyển / làm đầy mỡ bao gồm má hóp, mỡ biến mất khỏi gò má, rãnh sâu chạy từ mũi đến khóe miệng và trong một số trường hợp là đường giữa mí mắt dưới và má. Đây cũng là một trong những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để làm đẹp môi. Ngoài ra, làm đầy mỡ có thể được sử dụng để làm phẳng tất cả các loại bất thường như do hút mỡ kém hiệu quả hoặc chấn thương.

  Chất béo cần thiết được thu nhận bằng cách thu nhỏ lượng mỡ hạn chế thông qua một hoặc một số vết rạch từ 3-5 mm. Nó thường được lấy từ bụng hoặc đùi trong. Mỡ hút được xử lý bằng cách ly tâm, lọc hoặc rửa. Kết quả là mô mỡ lỏng tinh khiết sẵn sàng để tiêm. Chất béo sau đó được tiêm vào nơi cần thiết. Chất béo được phân bổ đều vào khu vực bằng cách tiêm một lượng nhỏ vào các mô để chất béo được tiêm được bao quanh bởi các mô khỏe mạnh. Điều này đảm bảo rằng chất béo được cấy ghép vẫn tiếp xúc với các mô xung quanh phải cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho nó.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Bao gồm hai quy trình hoàn toàn khác nhau, bao gồm hút mỡ và chuyển mỡ qua đường tiêm. Cả bộ phận cho và nhận mỡ đều được gây tê cục bộ. Sau đó, chất béo được thu hoạch thông qua việc tiêm từ các vị trí mà tế bào mỡ được tập trung chặt chẽ, chẳng hạn như mông hoặc bụng. Tuy nhiên, chất béo có ở hai bên đùi và bụng dưới cũng là chất béo tốt vì nó chứa một lượng lớn các tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ. Các tế bào gốc này thúc đẩy quá trình hình thành mạch và tạo mỡ tại vị trí nhận - nhiều lần tiêm được sử dụng để làm điều này. Mỡ được chiết xuất được quay ly tâm, lắng cặn và lọc lấy chất lỏng và tế bào mỡ nguyên chất được tiêm vào ngay dưới da. Đây là bước chuyển mỡ khó nhất để tiêm mỡ đồng đều ở các lớp mô nhận khác nhau. Dụng cụ và ống tiêm có kích cỡ khác nhau được sử dụng để làm việc này. Trong trường hợp nâng ngực, tiêm nhiều mỡ vào bầu ngực. Đảm bảo rằng các tế bào mỡ này được tiêm gần mạch máu để tế bào không chết do thiếu dinh dưỡng. Dinh dưỡng hợp lý là cần thiết để các tế bào tồn tại và phát triển.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cấy mỡ mặt Fat Transfer - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cấy mỡ mặt Fat Transfer có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi là khác nhau đối với các vùng khác nhau trên cơ thể bạn. Sau khi nâng mông, bạn phải nằm sấp khi ngủ hoặc giữ tư thế đứng ít nhất 4 tuần. Vì ngồi có thể làm tan mỡ. Hình dạng của vùng tăng cường ban đầu có thể không đều, sau một thời gian nó sẽ có đường viền thích hợp. Sẽ bị sưng và bầm tím vừa phải ở cả nơi cho và nơi nhận trong 2 tuần. Khuôn mặt của bạn có thể béo và bầu bĩnh sau khi cấy mỡ nhưng nó sẽ sớm lắng xuống. Bạn có thể bị đau vừa phải trong vài ngày. Thuốc giảm đau được đưa ra để đối phó với điều này. Cần gần 6 tháng để kết quả hiển thị đầy đủ.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Những điều cần cân nhắc:

  • Khám sức khỏe định kỳ sau khi xuất viện.
  • Uống thuốc thường xuyên theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tránh tự mua thuốc.
  • Thực hiện theo một kế hoạch ăn uống lành mạnh để phục hồi tốt hơn.
  • Đảm bảo sự hiện diện của một người bạn hoặc thành viên trong gia đình trong vài ngày đầu để giúp bạn làm việc nhà và chăm sóc cho bạn.
  • Tránh vận động quá mạnh trong vài tuần đầu và không ngồi dựa mông trong trường hợp truyền mỡ mông vì có thể làm tan mỡ làm mất tác dụng.
  • Để ý các dấu hiệu hình thành cục máu đông, bầm tím nhiều,… Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu phát hiện điều bất thường.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nhờ tỷ lệ thành công ngày càng tăng, phương pháp ghép mỡ đang trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây. Chuyển mỡ để nâng ngực đã tăng 76% trong năm 2016 trong khi nâng mông, tăng 26%. Các biến chứng có thể xảy ra bao gồm hình thành cục máu đông và thuyên tắc phổi dẫn đến việc ghép mỡ thất bại. Nhiễm trùng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc ghép mỡ không thành công.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 07/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay