Nâng mông Brazil tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng mông Brazil tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng mông Brazil tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông Brazil trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông Brazil tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Brazil Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông Brazil trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông Brazil tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Brazil Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông Brazil trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông Brazil tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Brazil Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng mông Brazil tại Việt Nam

  Before and After BBL

  Nâng mông kiểu Brazil là một thủ thuật chuyển mỡ chuyên biệt nhằm tăng kích thước và hình dạng của mông mà không cần cấy ghép (cấy ghép là quy trình Nâng mông truyền thống hơn). Trước tiên, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện hút mỡ để loại bỏ chất béo từ các vùng khác trên cơ thể (thường là bụng, hông hoặc đùi). Sau đó, các tế bào mỡ này sẽ được làm sạch trước khi được tiêm vào mông ở các độ sâu khác nhau để có vẻ ngoài tự nhiên hơn.

  Còn được gọi là Gluteoplasty, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ này cho phép tạo hình mông tròn và hoàn hảo. Đây là điều phổ biến nhất ở phụ nữ, vì mông đầy đặn và săn chắc có thể bổ sung rất nhiều cho ngoại hình. Các kỹ thuật chuyển mỡ khác nhau được sử dụng để chuyển các tế bào mỡ ở mông của bạn để mang lại cho chúng vẻ ngoài đầy đặn hơn. Một bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa sẽ loại bỏ các tế bào mỡ thừa từ một số vùng giàu chất béo nhất định trên cơ thể bạn và tiêm vào mông để nâng cao chúng. Quy trình này có lợi thế kép, bởi vị trí được lấy chất béo sẽ thon gọn hơn trong khi vị trí được tiếp nhận chất béo (mông) sẽ trở nên đầy đặn. Lão hóa và di truyền có thể là nguyên nhân gây ra mông phẳng.

  Nên nhớ rằng! Không phải ai cũng là ứng cử viên sáng giá cho quy trình này. Một số yếu tố cần được xem xét trước khi tiến hành phẫu thuật. Chia sẻ lịch sử y tế của bạn với bác sĩ phẫu thuật và thảo luận về kết quả mong muốn, chi phí, rủi ro, tỷ lệ thành công, thời gian hồi phục, chăm sóc sau quá trình, ưu và nhược điểm của phẫu thuật với bác sĩ phẫu thuật và sau đó tiến hành.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Quy trình bắt đầu bằng việc áp dụng gây mê toàn thân cùng với thuốc an thần qua đường tĩnh mạch. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật đánh dấu những vị trí cần tăng cường bằng điểm đánh dấu phẫu thuật. Các điểm được đánh dấu mà chất béo sẽ được tiêm vào mông của bạn. Mỡ được lấy từ bụng và hai bên sườn. Tại đó, những vùng này được khử trùng và loại bỏ mỡ thừa thông qua phương pháp hút mỡ. Một ống thông được đưa vào qua các vết rạch nhỏ và tế bào mỡ được thu thập trong một thùng chứa chuyên dụng. Chất béo này được tinh chế trước khi tiêm vào cơ thể người nhận. Chất lỏng dư thừa được loại bỏ khỏi nó và khử trùng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Vết rạch nhỏ có đường kính 2-3mm được áp dụng trên mông của bạn, qua đó các tế bào mỡ được tiêm vào. Những vết rạch này được tạo ra dọc theo các nếp nhăn hoặc ở những nơi chúng ít nhìn thấy nhất. Sau khi hoàn thành thủ thuật, vết rạch mổ được khâu lại và băng vô trùng.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng mông Brazil - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng mông Brazil có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Sau khi làm phẫu thuật, bạn không được phép ngồi hoặc nằm với toàn bộ trọng lượng của bạn trên mông trong ít nhất 2 tuần. Bạn sẽ không bị quá đau trong thời gian hồi phục vì được kiểm soát bằng thuốc giảm đau. Xung quanh khu vực phẫu thuật có hiện tượng viêm và bầm tím, nhưng vết sưng này sẽ giảm dần trong vài ngày. Không lái xe trong ít nhất 6-8 tuần vì việc này đòi hỏi bạn phải ngồi trong thời gian dài. Các hoạt động bình thường liên quan đến ngồi và nằm có thể được bắt đầu lại sau 8 tuần. Bạn có thể bắt đầu thói quen bình thường của mình sau 10-14 ngày. Tổng cộng là 6 tháng để hiển thị kết quả hoàn chỉnh.

  Sau khi vết thương có dấu hiệu hồi phục, bạn có thể muốn ngồi trên một chiếc gối đặc biệt. Chiếc gối này sẽ giúp bạn đặt áp lực lên đùi hơn là lên mông khi ngồi.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau đây là một số điểm cần lưu ý để chăm sóc bản thân sau khi xuất viện:

  • Không tắm ít nhất 48 giờ sau khi phẫu thuật. Nó làm tăng khả năng nhiễm trùng.
  • Mặc quần áo đặc biệt để giữ mông của bạn được nâng lên.
  • Bắt đầu đi bộ một chút vào ngày hôm sau sau khi phẫu thuật để tránh tắc mạch.
  • Không ngồi hoặc nằm ngửa trong ít nhất 2 tuần. Nằm nghiêng hoặc nằm sấp khi ngủ.
  • Không cúi hoặc leo lên cầu thang.
  • Tránh các hoạt động gắng sức như tập thể dục, chạy, bơi lội, v.v. vì chúng có thể gây áp lực cho vết khâu của bạn, khiến vết khâu bị hở ra trước thời hạn.
  • Không bế trẻ em hoặc nâng bất kỳ vật nặng nào khác.
  • Tránh hút thuốc và uống rượu vài tuần trước và sau khi phẫu thuật, vì thuốc lá và rượu làm chậm quá trình lành vết thương tự nhiên.
  • Kiêng hoạt động tình dục cho đến khi được bác sĩ cho phép.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Khi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ, kinh nghiệm được chứng nhận bởi hội đồng thẩm định, nâng mông kiểu Brazil có tỷ lệ thành công cao. Để thành công, ghép mỡ cần dinh dưỡng và do đó phải được tiêm vào mô có nguồn cung cấp máu. Chất béo có thể tồn tại nếu được tiêm vào chất béo khác, nhưng đến 90% có thể được hấp thụ nếu có. Chất béo có nhiều cơ hội tồn tại hơn nếu nó được đưa vào cơ - nhưng đây là nơi có nguy cơ. Tiêm mỡ vào mông dễ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng nếu thực hiện không đúng cách. Chúng bao gồm thuyên tắc chất béo khi chất béo đi vào máu và làm tắc nghẽn mạch máu.

  Theo một nghiên cứu của Mayo Clinic, 1/3.000 người trải qua cuộc phẫu thuật này đã tử vong - mặc dù tỷ lệ này là rất nhỏ, nhưng nó vẫn có nguy cơ cao nhất trong số các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mông kiểu Brazil vì càng có nhiều người phát sốt về việc sở hữu một chiếc mông to. Luôn chọn bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và được chứng nhận để tránh bất kỳ biến chứng nào.

  Để có phân tích chuyên sâu về Nâng mông Brazil, hãy xem video ngắn này [CẢNH BÁO, NỘI DUNG HÌNH ẢNH NHẠY CẢM].

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 04/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay