Cấy ghép mũi tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cấy ghép mũi tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cấy ghép mũi tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cấy ghép mũi trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cấy ghép mũi tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cấy ghép mũi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cấy ghép mũi tại Việt Nam

  Nose Implant Before and After

  Cấy ghép mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dạng của mũi bằng cách đặt một mô cấy. Thủ thuật này chủ yếu được thực hiện để mang lại sự cân đối cho khuôn mặt vì mũi là phần dễ nhận thấy nhất trên khuôn mặt. Quy trình có thể được thực hiện để cải thiện ngoại hình hoặc sửa chữa các dị tật do chấn thương hoặc sửa chữa một khuyết tật bẩm sinh.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Cấy ghép mũi có thể được tiến hành dưới sự gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ với thuốc an thần, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của phẫu thuật. Thủ thuật được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ bên trong lỗ mũi (nâng mũi kín) hoặc thông qua một vết rạch nhỏ bên ngoài ở gốc mũi của bạn (nâng mũi mở). Sau khi rạch, bác sĩ sẽ đặt mô cấy ghép, có thể là vật liệu tổng hợp (Gore-Tex, Silicone, Medpor) hoặc tự thân (từ các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như sụn từ xương sườn). Bước cuối cùng là đặt da và mô của mũi vào vị trí ban đầu và khâu lại các vết rạch.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cấy ghép mũi - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cấy ghép mũi có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Xung quanh mắt bạn có thể bị sưng, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần trong vòng 3-14 ngày. Bạn nên tránh hoạt động gắng sức (chẳng hạn như nâng vật nặng và tập thể dục cường độ cao) trong 3-6 tuần, nhưng bạn có thể trở lại làm việc và làm một số hoạt động nhẹ trong 1-2 tuần sau phẫu thuật. Thời gian hồi phục hoàn toàn cho đến khi mũi của bạn lành hẳn thông thường là 6 tháng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần giữ đầu cao để ngăn tình trạng sưng tấy trầm trọng hơn. Không xì mũi và tránh các biểu cảm khuôn mặt quá đà trong ít nhất 10-14 ngày sau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch ăn kiêng được khuyến nghị, có thể bao gồm các thực phẩm giàu chất xơ như rau và trái cây để tránh táo bón vì táo bón có thể gây căng thẳng cho vùng phẫu thuật.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Cấy ghép mũi được biết là có tỷ lệ thành công cao khoảng 85-90%, đặc biệt khi được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận. Mặc dù tỷ lệ thành công cao nhưng bạn cần lưu ý các tác dụng phụ và rủi ro như chảy máu, nhiễm trùng, khó thở, tê vĩnh viễn quanh mũi, mũi trông không đồng đều, đau, sẹo, đổi màu, thủng vách ngăn và dị ứng phản ứng với thuốc mê.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 28/11/2020.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay