Căng da bụng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Căng da bụng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Căng da bụng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Căng da bụng trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Căng da bụng tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Căng da bụng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Căng da bụng tại Việt Nam

  Còn được gọi là phẫu thuật tạo hình bụng, căng da bụng là một thủ thuật phẫu thuật để tạo ra một vùng bụng săn chắc, phẳng bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa. Nó có cả lợi ích về mặt thẩm mỹ và y tế vì có thể làm săn chắc cơ bụng, khôi phục đường viền của bụng, cải thiện tư thế, điều chỉnh thoát vị và giảm bớt việc tiểu không kiểm soát.

  Căng da bụng thích hợp cho những người muốn loại bỏ da thừa do giảm cân, lão hóa hoặc mang thai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trải qua quy trình này. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể không cho phép bạn thực hiện thủ thuật nếu bạn dự định giảm một lượng cân đáng kể, bạn có thể muốn mang thai trong tương lai, có chỉ số khối cơ thể (BMI) lớn hơn 30, hút thuốc, mắc bệnh nặng, tình trạng mãn tính và đã từng phẫu thuật bụng gây mô sẹo trong quá khứ.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Thủ thuật căng da bụng sẽ giúp bạn loại bỏ một phần da và mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc các cơ ở thành bụng.

  Điều bạn cần hiểu là thủ thuật căng da bụng không phải là một biện pháp thay thế cho việc giảm cân hay một chương trình tập thể dục thích hợp. Mặc dù kết quả của nó là vĩnh viễn đáng kể, nhưng việc duy trì một kết quả tích cực sẽ đòi hỏi bạn phải có một lối sống lành mạnh hơn.

  Hơn nữa, loại thủ tục điều trị này không giống như hút mỡ. Căng da bụng là một cuộc phẫu thuật lớn và không phải tất cả những người muốn trải qua nó đều phù hợp. Nói chung, loại quy trình điều trị cụ thể này dành cho cả nam và nữ có sức khỏe tốt. Điều này cũng phù hợp với phụ nữ đã mang thai nhiều lần, cũng như cả nam và nữ trước đây bị béo phì và vẫn còn mỡ thừa và da chùng quanh vùng bụng.

  Bạn sẽ được khuyên hoãn kế hoạch làm thủ thuật căng da bụng nếu bạn:

  • Lên kế hoạch mang thai - bạn có thể cân nhắc việc trải qua việc căng da bụng sau khi sinh con xong. Căng da bụng sẽ thắt chặt các cơ dọc của bạn và việc mang thai trong tương lai có thể tách các cơ đó ra.
  • Kế hoạch giảm cân - căng da bụng nên được thực hiện sau khi giảm cân.

  Để chuẩn bị cho thủ thuật căng da bụng, bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật. Trong quá trình tham vấn, bạn sẽ được hỏi về kết quả mong đợi, mục tiêu của bạn. Hơn nữa, bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ thảo luận về các lựa chọn sau:

  • Phẫu thuật cắt bỏ một phần (Mini abdominoplasty) - phương pháp này dành cho những người có lượng mỡ tích tụ dưới vùng rốn của họ. Loại thủ thuật căng da bụng này thường kéo dài khoảng hai giờ, tùy từng trường hợp.
  • Phẫu thuật cắt da bụng hoàn toàn - Với loại phẫu thuật căng da bụng này, bác sĩ sẽ rạch một đường thường từ ở bên xương hông theo đường viền của da, mô và cơ khi cần thiết. Rốn của bệnh nhân cũng có khả năng cần di chuyển; bệnh nhân cũng phải đặt ống dẫn lưu dưới da trong vài ngày.

  Trước khi phẫu thuật thực sự, bạn có thể được yêu cầu làm những việc sau:

  • Bỏ thuốc lá hai tuần trước và hai tuần sau khi phẫu thuật.
  • Ăn đầy đủ các bữa ăn cân bằng.
  • Ngừng dùng một số loại thuốc trước và sau khi phẫu thuật (thuốc kê đơn, thuốc thảo dược và thực phẩm chức năng)

  Thủ thuật căng dap bụng thường kéo dài trong khoảng từ 1-5 giờ, tùy thuộc vào trường hợp của bạn. Bạn cũng sẽ được gây mê toàn thân trong khi tiến hành phẫu thuật, nghĩa là bạn sẽ ngủ trong suốt quá trình.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Căng da bụng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Căng da bụng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi sau khi trải qua quy trình căng da bụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như sức khỏe chung, trọng lượng cơ thể và tuổi tác của bạn. Nói chung, bạn có thể đi làm trở lại (nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều hoạt động thể chất) và thực hiện các bài tập nhẹ (như đi bộ) trong vòng 2-3 tuần sau khi phẫu thuật. Bạn có thể cần đợi khoảng 6-8 tuần cho đến khi có thể trở lại hoàn toàn thói quen bình thường, bao gồm cả việc thực hiện các hoạt động mạnh. Tuy nhiên, cơ thể của bạn sẽ tiếp tục lành trong vài tháng nữa, vì vậy tốt hơn hết bạn nên từ tốn cho đến khi bác sĩ phẫu thuật cho phép bạn trở lại hoạt động bình thường.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ cung cấp hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật chi tiết. Để tránh bất kỳ biến chứng nào, điều quan trọng là bạn phải theo sát những hướng dẫn này một cách chặt chẽ. Các hướng dẫn có thể bao gồm các hạn chế (chẳng hạn như tránh xa rượu và nicotin), các bài tập nhẹ và chế độ ăn uống lành mạnh. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ cho bạn biết cách tìm một tư thế nghỉ ngơi tối ưu để giúp bạn thoải mái trong quá trình hồi phục. Điều quan trọng là phải di chuyển và tập thể dục nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật để giữ cho máu lưu thông và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.

  Để duy trì kết quả săn chắc bụng, bạn cần duy trì chế độ ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên, ít nhất khoảng 30-60 phút mỗi ngày. Bạn cũng nên hạn chế uống rượu. Sống khỏe là chìa khóa chính để giữ kết quả lâu dài.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Hầu hết những bệnh nhân đã được thu gọn bụng đều cho biết họ đạt được kết quả khả quan. Chỉ khoảng 3,1% số người bị biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, trong khi tỷ lệ thành công cao, bạn cần lưu ý rằng thủ thuật có một số rủi ro biến chứng, bao gồm huyết thanh (tích tụ chất lỏng bên dưới da), sẹo không mong muốn, vết thương kém lành, chảy máu, nhiễm trùng, phản ứng dị ứng với thuốc gây mê và thay đổi cảm giác da, tổn thương mô hoặc thậm chí tử vong. Đây là lý do tại sao làm theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ của bạn là rất quan trọng, vì nó giúp giảm nguy cơ xảy ra biến chứng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 24/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay