Nâng mông tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng mông tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng mông tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mông trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mông tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mông Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng mông tại Việt Nam

  Before and After Butt Lift

  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mông, mông bạn có thể bị chùng, nhão và chảy xệ khiến bạn trông già hơn tuổi. Phẫu thuật này mang lại cho bạn vòng mông căng tròn và săn chắc hơn, đường nét cơ thể được định hình lại và trông bạn trẻ hơn tuổi.

  Nâng mông là một thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ chất béo không mong muốn hoặc da chùng ở mông để giúp định hình lại chúng. Quy trình này thương kéo theo Cấy ghép và Hút mỡ và các vết rạch sử dụng ống thông có thể được áp dụng cho nếp nhăn của mông nên không có sẹo. Nâng mông phổ biến ở những người đã giảm nhiều cân và do đó, hình dạng của mông của họ đã thay đổi. Nó có thể được thực hiện như một phần của Tummy Tuck (phẫu thuật cắt bỏ thắt lưng) hoặc nâng phần dưới cơ thể để tạo đường nét cho mông, bẹn, đùi và bụng (Một lựa chọn khác là nâng mông kiểu Brazil).

  Chỉ riêng bài tập nâng mông sẽ không tăng thêm bất kỳ khối lượng nào cho mông. Nhưng đôi khi, nâng mông được kết hợp với thủ thuật nâng mông để thay đổi hình dạng hoặc kích thước của mông bằng cấy ghép hoặc mô mỡ. Bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa ở mông, quy trình nâng mông có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài săn chắc hơn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Đây là một quy trình ngoại trú được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Một vết rạch được áp dụng dọc theo lưng dưới của bạn từ mông này sang mông kia. Da thừa và mô mỡ được loại bỏ thông qua vết rạch này để nâng mông của bạn lên. Phần còn lại của chất béo được phân phối lại và da được thắt chặt. Vết mổ được khâu lại và băng phẫu thuật được sử dụng để hỗ trợ thêm. Vết thương sẽ được băng bó kỹ lưỡng. Ống dẫn lưu được đưa vào để loại bỏ chất lỏng và máu dư thừa.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng mông - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng mông có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Tổng cộng, cần có thời gian hồi phục từ 4-6 tuần trước khi trở lại sinh hoạt bình thường, vì vậy hãy tránh các hoạt động quá sức và không cần thiết trong giai đoạn này. Xung quanh khu vực phẫu thuật sẽ có vết bầm tím và sưng tấy và sẽ giảm bớt sau vài ngày. Bạn có thể bắt đầu công việc văn phòng 10 ngày sau khi phẫu thuật nếu công việc đó không cần thời gian ngồi lâu - nếu có, chỉ cần đảm bảo di chuyển nhiều nhất có thể.

  Thời gian phục hồi có thể thay đổi tùy theo sức khỏe, môi trường và thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể bắt đầu lái xe sau 4-6 tuần nhưng không nên đi đường dài vì bạn sẽ phải ngồi quá lâu. Các vết sẹo mất nhiều thời gian hơn để biến mất. Trong vòng 4-6 tháng, bạn sẽ hoàn toàn bình phục.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau đây là một số điểm cần được xem xét để chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật:

  • Bỏ hút thuốc và uống rượu vì thuốc lá và rượu làm chậm lưu thông máu, do đó làm chậm quá trình hồi phục của bạn.
  • Tránh ngồi lâu ít nhất một tuần sau khi làm thủ thuật.
  • Tránh những vị trí có thể gây áp lực cho vết sẹo của bạn. Nó có thể làm toác vết mổ của bạn.
  • Thay băng thường xuyên để tránh nhiễm trùng.
  • Uống thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh được kê đơn để giảm đau và ngăn ngừa nhiễm trùng.
  • Mặc một số quần áo hỗ trợ trong vài tuần đầu.
  • Dùng kem trị sẹo để xoa bóp vết sẹo. Nó sẽ tăng tốc độ mờ dần của chúng.
  • Không nhấc trẻ em và các vật nặng.
  • Tránh leo lên cầu thang.
  • Tránh tập thể dục, tập gym, bơi lội và các hoạt động gắng sức khác trong vài tuần.
  • Kiêng hoạt động tình dục cho đến khi được bác sĩ cho phép.
  • Bắt đầu thực hiện các bước nhỏ vào ngày hôm sau sau khi trải qua cuộc phẫu thuật để ngăn hình thành cục máu đông.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Đây là một quy trình có tác dụng lâu dài và không cần sửa đổi. Cân nặng lý tưởng nên được duy trì để giữ cho kết quả phẫu thuật của bạn luôn ổn định. Quy trình này được cho là thành công hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mông kiểu Brazil, vốn có thể dẫn đến tử vong cho bệnh nhân - không giống như phẫu thuật nâng mông, không ghi nhận bất kỳ trường hợp tử vong nào. Đại đa số bệnh nhân vô cùng hài lòng với không chỉ kết quả của thủ thuật mà với toàn bộ quá trình trước và sau phẫu thuật.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 20/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay