Hút mỡ tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Hút mỡ tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 2 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Hút mỡ tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫34,810,500 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Hút mỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: ₫ 34,810,500

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
5.0

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, được đặt tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Hút mỡ trong tổng số 82 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Hút mỡ trong khoảng từ ₫34,810,500 đến ₫58,017,500, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫34,810,500. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 32 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsICD - International College of Dentists Fellowship

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Hút mỡ trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Hút mỡ tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫34,810,500. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Hút mỡ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Hút mỡ tại Việt Nam

  Hút mỡ là phương pháp điều trị số một để loại bỏ các tế bào mỡ cứng đầu trên hầu hết các khu vực trên cơ thể. Thông thường, các khu vực phổ biến nhất là bụng, cằm và cổ, tay, cánh tay, đùi trong và ngoài. Trở nên phổ biến hơn là đầu gối, bắp chân và mắt cá chân, tất cả đều cho kết quả rất thành công.

  Hút mỡ không nên được xem như một giải pháp khắc phục nhanh chóng cho những người thừa cân đáng kể. Quy trình này hiệu quả nhất đối với những người đã tự giảm được một số cân và gần đạt được mức cân nặng lý tưởng nhưng cần giúp giải quyết các vùng mỡ cứng đầu ở những vùng có vấn đề.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi điều trị, bạn cần phải thực hiện một loạt các xét nghiệm để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe cho cuộc phẫu thuật hay không. Bạn cũng sẽ cần phải ký vào một mẫu chấp thuận để xác nhận rằng bạn hoàn toàn nhận thức được các rủi ro, lợi ích và các lựa chọn thay thế có thể có đối với quy trình này.

  Bạn có thể sẽ được gây mê toàn thân, có thể kéo dài từ 1-4 giờ. Gây tê ngoài màng cứng cũng có thể được sử dụng cho các thủ thuật ở phần dưới của cơ thể, mặc dù điều này ngày càng trở nên không phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể được gây tê cục bộ nếu quy trình tiến hành trên những vùng nhỏ trên cơ thể bạn. Bạn có thể được yêu cầu đứng lên trong quá trình thực hiện để đảm bảo quá trình loại bỏ mỡ phù hợp, nhưng bạn sẽ không cảm thấy đau.

  Một ống thông sẽ được đưa vào thông qua các vết rạch nhỏ. Thiết bị dạng ống mỏng này được kết nối với chân không, có khả năng hút chất béo từ bên trong cơ thể bạn. Có một số kỹ thuật phổ biến được sử dụng, bao gồm Laser-Assisted hoặc SmartLipo, UAL (Ultrasound-Assisted Lipo) hoặc kỹ thuật phổ biến nhất, Tumescent Lipo - kỹ thuật này liên quan đến việc tiêm trước một dung dịch muối để giúp tách mỡ khỏi máu, do đó máu được lấy ra ít hơn. Bạn sẽ thảo luận về lựa chọn tốt nhất với bác sĩ phẫu thuật của mình trước khi xác nhận loại Hút mỡ phù hợp nhất với bạn.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Hút mỡ - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Hút mỡ có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn sẽ thấy tê ở một vùng cụ thể trên cơ thể nơi mỡ được loại bỏ trong vài tuần đầu tiên, thường thì tình trạng này sẽ cải thiện sau 6-8 tuần. Bạn cũng có thể cần đợi một vài ngày trước khi quay lại làm việc. Đối với các hoạt động bình thường của bạn, đặc biệt là tập thể dục, bạn có thể phải đợi một vài tuần trước khi tiếp tục.

  Nhìn chung, thời gian phục hồi có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động nhẹ nhàng trong vòng 2-3 ngày và cũng có thể đi làm trở lại sau 2 tuần. Về kết quả, bạn có thể nhìn thấy kết quả sau 3-4 tuần, tuy nhiên, có thể mất vài tháng trước khi bạn thấy kết quả cuối cùng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Cũng giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, để đạt được và duy trì kết quả tốt nhất, việc tuân theo các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ là rất quan trọng. Nếu quy trình được thực hiện ở vị trí cao hơn vòng eo của bạn, bạn có thể được khuyên ngủ dựa trên gối để có độ cao trên một vùng cụ thể. Điều này giúp thoát chất lỏng và ngăn chúng đọng lại. Hơn nữa, chườm lạnh trên một số khu vực nhất định được khuyến khích, điều này sẽ làm giảm viêm và bầm tím, đặc biệt là trong vài ngày đầu tiên.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Hút mỡ vẫn là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất với tỷ lệ thành công 85%, mang lại cho bệnh nhân thân hình chuẩn mà họ hằng mong ước. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào khác, nó cũng đi kèm với những rủi ro có thể xảy ra. Các biến chứng khác nhau và phụ thuộc vào quy trình cũng như kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật của bạn. Các rủi ro và biến chứng có thể xảy ra bao gồm:

  • Bầm tím nghiêm trọng
  • Viêm
  • Cục máu đông hình thành trong tĩnh mạch, gây viêm và biến chứng (Viêm tắc tĩnh mạch)
  • Các vấn đề về thận hoặc tim - những thay đổi về mức chất lỏng của cơ thể trong quá trình phẫu thuật có thể gây ra các vấn đề về thận hoặc tim.
  • Thuyên tắc phổi - khi chất béo xâm nhập vào mạch máu và di chuyển đến phổi, cuối cùng, làm tắc nghẽn phổi của bạn.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 02/02/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay