Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) tại Việt Nam

  FFS Before and After

  FFS gọi tắt là Phẫu thuật Nữ tính hóa Khuôn mặt, bao gồm một tập hợp các thủ thuật thẩm mỹ làm thay đổi các đặc điểm nam tính điển hình trên khuôn mặt, để mang lại cho họ vẻ ngoài nữ tính hơn. Quy trình này có thể liên quan đến các thủ thuật xương và mô mềm, chẳng hạn như nâng mũi, chỉnh hình cằm, thu gọn hàm, tạo hình tóc, nâng chân mày, má, cắt mí mắt (tạo hình cắt mí) và nâng môi.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nữ tính hóa khuôn mặt có thể được thực hiện trên bất kỳ phần nào của khuôn mặt và cổ. Các quy trình như vậy có thể bao gồm các thủ tục cấu trúc xương và mô mềm. Trước khi trải qua FFS, bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu bạn ngừng dùng liệu pháp thay thế hormone 2 tuần trước khi phẫu thuật theo lịch trình của bạn và trong 2 tuần sau khi phẫu thuật.

  Thủ thuật Nữ tính hóa Khuôn mặt thường được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân do tính chất xâm nhập - đây là một số ví dụ:

  • Nâng cao chân tóc - Quy trình này sẽ di chuyển chân tóc của bạn về phía trước để mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung hơn và nữ tính hóa hình dạng khuôn mặt.
  • Nâng chân mày - đây được coi là một trong những quy trình hiệu quả nhất của FFS để nữ tính hóa phần trên của khuôn mặt. Lông mày của nam giới thường ở dưới đường viền chân mày, trong khi của phụ nữ ở trên đường viền chân mày của họ.
  • Tạo đường nét cho trán - điều này thường được thực hiện bằng cách loại bỏ xương thừa kết hợp bằng cách định hình lại để nữ tính hóa các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Quy trình này cũng có thể bao gồm cạo xương, trám răng và tái tạo.
  • Đường viền vành quỹ đạo - hình dạng mắt cũng là một đặc điểm để phân biệt giữa nam và nữ. Loại thủ thuật này tập trung vào các xương xung quanh mắt. Nó liên quan đến việc loại bỏ đường gờ quỹ đạo để làm nổi bật đôi mắt và khiến bạn trông nữ tính hơn.
  • Nâng mũi - mũi của nam giới thường rộng và lớn hơn mũi của phụ nữ. Loại thủ thuật này sẽ thay đổi hình dạng và kích thước mũi của bạn để khiến nó trông hẹp hơn, ngắn hơn và hơi lõm xuống giống như của phụ nữ.
  • Tăng sắc tố má - phụ nữ thường có má đầy đặn hơn. Nâng gò má có thể được thực hiện thông qua phương pháp ghép mỡ hoặc kết hợp giữa ghép mỡ và cấy mỡ má.
  • Môi - quy trình này diễn ra sau khi nâng mũi. Thông thường, khi thu nhỏ cánh mũi sẽ có xu hướng làm tăng khoảng cách giữa môi trên và cánh mũi. Thủ tục này khôi phục khoảng cách phù hợp giữa hai.
  • Tạo hình cằm và quai hàm - chiều dài của cằm có thể được giảm bớt bằng cách cạo xương hoặc “tạo hình gen trượt”, trong đó một phần xương sẽ được loại bỏ.
  • Cạo khí quản - hoặc còn được gọi là giảm kích thước yết hầu. Tiến hành loại phẫu thuật này sẽ loại bỏ sụn tuyến giáp của bạn để có được một chiếc cổ trông nữ tính.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Dự kiến bệnh nhân nên nghỉ ngơi trong 2 tuần, trong thời gian đó bạn nên hạn chế nâng vật nặng và quay trở lại làm việc sau vài tuần. Nếu bạn phẫu thuật trán, bác sĩ phẫu thuật sẽ cố định lông mày của bạn vào đúng vị trí, vì vậy bạn phải tránh nhổ lông mày trong vài tuần khi mô lành lại. Mặt khác, nâng mũi là một thủ thuật phức tạp hơn, vì vậy cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt để tránh ảnh hưởng đến mũi trong vài tuần sau phẫu thuật.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn nên duy trì việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên với bác sĩ địa phương để theo dõi quá trình hồi phục của bạn sau khi. Vì FFS là quy trình bao gồm một loạt các thủ tục khác nhau, nên việc chăm sóc hậu phẫu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại phẫu thuật mà bạn đã trải qua.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nữ tính hóa khuôn mặt được coi là vấn đề cực kỳ cá nhân. Nhiều phụ nữ chuyển giới coi đây là một bước tiến lớn trong việc giải tỏa nỗi phiền muộn về giới tính của họ và với những tiến bộ về công nghệ của chúng tôi, tỷ lệ thành công cho các thủ thuật phẫu thuật này đã tăng lên đáng kể. Nhiều phụ nữ chuyển giới đã cho thấy những cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống của họ, bao gồm cả tinh thần, thể chất và xã hội của họ. Mặt khác, cũng cần thận trọng với những rủi ro có thể có liên quan đến FFS, ví dụ:

  • Các dây thần kinh có thể bị tổn thương khi rạch da đầu, mặc dù hầu hết mọi người lấy lại một phần hoặc toàn bộ cảm giác trên da đầu khi chúng lành lại, một số người có thể không.
  • Nếu bạn đã tiêm chất làm đầy môi hoặc chân mày, hãy thận trọng với chất làm đầy silicone. Chất làm đầy có thể hòa tan sẽ thay đổi hình dạng của mô mềm khi bạn già đi theo thời gian.
  • Nhiễm trùng do cấy ghép má và cằm.
  • Tổn thương dây thần kinh ở hàm và cằm - điều này thực sự có thể dẫn đến mất cảm giác hoặc chức năng vĩnh viễn ở mặt và lưỡi.

  Hãy xem video này để biết hình ảnh trước và sau của các bệnh nhân FFS, bạn sẽ ngạc nhiên bởi một số kết quả có được nhờ quy trình phẫu thuật này.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 16/02/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay