Tạo mắt hai mí tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tạo mắt hai mí tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tạo mắt hai mí tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo mắt hai mí trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo mắt hai mí tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo mắt hai mí Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo mắt hai mí trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo mắt hai mí tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo mắt hai mí Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tạo mắt hai mí tại Việt Nam

  Blepharoplasty, Before and After

  Còn được gọi là Blepharoplasty. Đây là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để chỉnh sửa các khuyết điểm của mí mắt hoặc chỉnh sửa thẩm mỹ vùng mắt trên khuôn mặt. Quy trình này bao gồm việc loại bỏ da và mỡ thừa xung quanh mắt và củng cố các mô cơ và gân tương ứng và tập trung xung quanh khu vực giữa lông mày và phần trên của má. Cắt mắt hai mí tạo nếp mí giúp đôi mắt trông to tròn và lanh lợi hơn. Trong khi người da trắng thường sinh ra với đôi mắt hai mí, khoảng 50% người Đông Á không có mắt hai mí. Do đó, cắt mắt hai mí là một thủ thuật chuyên môn cao được thực hiện chủ yếu trên những người gốc Á Đông. Đây là loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện ở Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

  Cắt mắt hai mí là một phẫu thuật an toàn và đa năng cho người châu Á và những bệnh nhân có mắt một mí. Phẫu thuật làm cho đôi mắt trông to hơn và mang lại vẻ ngoài lanh lợi hơn. Có nhiều kỹ thuật khác nhau có thể được tùy chỉnh để đạt được kết quả mong muốn, phù hợp với từng bệnh nhân. Bệnh nhân tiềm năng nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề để xác định kỹ thuật cắt mắt hai mí tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ và thuốc an thần sẽ giúp bạn tránh đau đớn và khó chịu liên quan đến phẫu thuật. Bác sĩ sẽ vẽ những đường trước khi phẫu thuật trên mí mắt của bạn và rạch theo nếp nhăn tự nhiên của bạn, vì những nếp nhăn này sẽ che giấu vết sẹo của bạn sau khi hồi phục. Nếu dự định phẫu thuật cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới, thì mí mắt trên sẽ được điều trị trước. Mỡ thừa, da và cơ được loại bỏ thông qua vết rạch này và sau đó nó được khâu lại. Quy trình tương tự được lặp lại trên mí mắt dưới. Đôi khi, các vết rạch được thực hiện bên trong mí mắt của bạn, đây thường là một lựa chọn cho những người da sẫm màu vì những vết sẹo trắng trông nổi rõ trên da của họ. Các vết rạch bên trong sẽ có các mũi khâu bên trong - băng được áp dụng trên vết thương.

  Ba kỹ thuật phổ biến nhất để tạo mắt hai mí là Kỹ thuật rạch toàn bộ, rạch tối thiểu và kỹ thuật khâu - bạn sẽ thảo luận với bác sĩ phẫu thuật về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bản thân.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tạo mắt hai mí - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tạo mắt hai mí có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ bị đau nhức, khó chịu và còn bị mờ mắt, bọng mỡ mắt. Đôi mắt của bạn trở nên nhạy cảm với ánh sáng, sưng và bầm trong những ngày đầu, và sẽ giảm dần sau 1-2 tuần. Cần vài tháng trước khi bạn thấy kết quả cuối cùng. Bạn sẽ phải nghỉ làm từ 2-3 tuần và sau thời gian này, bạn có thể trở lại công việc văn phòng. Bạn sẽ phải đợi ít nhất 6 tuần nếu công việc của bạn đòi hỏi nỗ lực thể chất.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Hãy xem xét những điều sau:

  • Chườm đá để giảm sưng và viêm. Chườm đá 4-5 lần một ngày ngay sau khi phẫu thuật.
  • Không hút thuốc hoặc uống rượu vì thuốc lá và rượu làm giảm khả năng chữa bệnh tự nhiên của bạn.
  • Tránh các hoạt động gắng sức như tập thể dục, chạy, bơi lội, ... ít nhất 10 ngày sau khi phẫu thuật.
  • Thường xuyên sử dụng thuốc nhỏ mắt và thuốc mỡ theo chỉ định.
  • Có thể bị kích ứng, mẩn đỏ hoặc sưng tấy. Đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào kể trên.
  • Không dụi mắt.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Không ra ngoài trong vài ngày đầu tiên. Sử dụng kính râm nếu cần thiết.
  • Không sử dụng kính áp tròng trong ít nhất 2 tuần.
  • Ngủ với đầu của bạn ở một góc 45 ° cao hơn một chút so với ngực.
  • Đảm bảo chế độ ăn uống giàu vitamin.
  • Dùng gạc sạch để thay băng hàng ngày.
  • Không gây căng thẳng cho mắt.
  • Không làm ướt băng vì có thể gây nhiễm trùng.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật tạo mắt hai mí có tỷ lệ thành công cao, nhưng các vấn đề có thể phát sinh như với bất kỳ phẫu thuật nào, chẳng hạn như nhiễm trùng, hình thành cục máu đông, sẹo phì đại, v.v. Đôi khi, mí mắt của bạn sẽ bị sụp xuống trong trường hợp phẫu thuật thất bại. Thường thì chỉ cần phẫu thuật một lần thôi, nhưng nếu bạn không hài lòng thì luôn có thể làm phẫu thuật nhiều lần, tuy nhiên sẽ phải đợi vài tháng để mắt bạn có đủ thời gian hồi phục sau lần phẫu thuật chính. Theo một nghiên cứu, chỉ có 9,5% đối tượng cho thấy một số biến chứng sau khi phẫu thuật và phẫu thuật chỉnh sửa được thực hiện trong những trường hợp này. Các đối tượng còn lại hoàn toàn hài lòng với kết quả phẫu thuật.

  Để biết thêm thông tin về Phẫu thuật tạo mắt hai mí có hình ảnh trước và sau, hãy xem video ngắn này.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 18/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay