Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phương pháp chỉnh hình vách ngăn Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phương pháp chỉnh hình vách ngăn Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
3.8

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, được đặt tại Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn trong tổng số 210 quy trình khả dụng, trên 6 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phương pháp chỉnh hình vách ngăn Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phương pháp chỉnh hình vách ngăn Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phương pháp chỉnh hình vách ngăn tại Việt Nam

  Septoplasty Before and After

  Vách ngăn là xương và sụn ngăn cách khoang mũi của mũi. Khi vách ngăn mũi lệch, vẹo hoặc lệch sang một bên mũi, đó là một tình trạng được gọi là lệch vách ngăn và có thể gây khó thở. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể cần phải tiến hành quy trình Septoplasty (Phương pháp chỉnh hình vách ngăn), nơi vách ngăn của bạn sẽ được làm thẳng để cho phép luồng không khí qua mũi tốt hơn. Phẫu thuật này là cách duy nhất để sửa vách ngăn bị lệch. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn cũng có thể được thực hiện để điều trị viêm xoang lâu năm, loại bỏ polyp mũi hoặc điều trị các bệnh lý khác làm tắc nghẽn đường thở mũi. Đôi khi, bác sĩ phẫu thuật cũng khuyên bạn nên phẫu thuật để chấm dứt tình trạng chảy máu cam tái phát và đau mặt. Đối với các tình trạng khác ngoài vách ngăn lệch, bác sĩ phẫu thuật thường chỉ đề nghị phẫu thuật tạo hình vách ngăn sau khi loại trừ các phương pháp điều trị khác.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Vách ngăn bị lệch là phổ biến, nhưng khi tình trạng nghiêm trọng, nó có thể làm tắc một bên mũi của bạn và làm giảm luồng khí. Nó cũng có thể góp phần đóng vảy hoặc chảy máu. Nếu cảm thấy khó thở bằng mũi, và điều này ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống, bạn có thể cân nhắc đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ xem xét các chi tiết của cuộc phẫu thuật và yêu cầu bạn hoàn thành một số xét nghiệm thông thường, chẳng hạn như xét nghiệm máu, dò tim điện hoặc chụp X-quang. Hãy chắc chắn nói với bác sĩ nếu bạn bị dị ứng với bất cứ thứ gì. Để chuẩn bị cho thủ thuật, bạn có thể cần phải ngừng dùng một số loại thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật vì chúng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu quá nhiều và các thuốc này bao gồm aspirin, ibuprofen và các chất làm loãng máu khác.

  Chỉnh hình vách ngăn có thể được thực hiện dưới sự gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật dưới sự gây tê tại chỗ, bạn không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm trước khi làm thủ thuật. Không ăn uống sẽ giúp bạn không bị nôn và sặc nếu thuốc mê làm bạn buồn nôn trong khi phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ bắt đầu phẫu thuật bằng cách rạch một bên mũi của bạn để tiếp cận vách ngăn. Sau đó sẽ nâng lớp niêm mạc bao bọc sụn và xương. Tiếp theo, họ sẽ định hình lại sụn và xương để di chuyển vách ngăn bị lệch về đúng vị trí. Các mảnh xương hoặc sụn thừa làm rào cản sẽ bị loại bỏ. Sau đó, màng nhầy sẽ được định vị lại. Bạn có thể cần khâu để giữ vách ngăn và màng cố định. Đôi khi, nẹp silicone mềm được đưa vào bên trong lỗ mũi để hỗ trợ vách ngăn. Toàn bộ quy trình mất từ ​​30 đến 90 phút để hoàn thành.

  Bacsiday hiện liệt kê 4 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phương pháp chỉnh hình vách ngăn - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phương pháp chỉnh hình vách ngăn có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn có thể cảm thấy buồn ngủ trong vài giờ sau khi phẫu thuật và bạn cũng có thể cảm thấy đau. Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ kê đơn thuốc để giảm đau. Một số tắc nghẽn và chảy máu có thể xảy ra sau khi bạn xuất viện khi cơ thể bạn hồi phục, nhưng những triệu chứng này sẽ biến mất sau 2 tuần. Thời gian phục hồi khác nhau ở mỗi người. Nói chung, bạn sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng vài ngày, nhưng nên đợi ít nhất ba tuần trước khi trở lại với công việc bình thường. Bạn cũng nên hạn chế các hoạt động thể chất như tập thể dục trong vài tuần để giảm thiểu sưng tấy và tăng tốc độ chữa bệnh vì các hoạt động thể chất cường độ cao có thể làm tăng huyết áp và dẫn đến chảy máu.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ sẽ đưa ra những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu mà bạn cần tuân theo. Vết thương trên mũi của bạn sẽ lành khá nhanh và hơi thở của bạn sẽ cải thiện ngay sau khi thực hiện. Để phục hồi nhanh hơn, bạn có thể cần nâng cao đầu vào ban đêm để giảm sưng, mặc áo sơ mi cài cúc để không cần kéo quần áo qua đầu và không xì mũi trong ít nhất hai đến ba ngày sau phẫu thuật. Tránh uống rượu, hút thuốc lá, trở lại làm việc quá sớm, hoạt động gắng sức và ở trong đám đông có người đang hút thuốc hoặc ho.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ thành công của phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn là cao, có tới 85% số người cải thiện đáng kể tình trạng nghẹt mũi sau phẫu thuật.

  Tuy nhiên, một số người sẽ yêu cầu phẫu thuật lần thứ hai nếu họ không hài lòng với kết quả. Tạo hình tầng sinh môn là một thủ thuật có rủi ro rất thấp, nhưng bạn nên biết các biến chứng và tác dụng phụ có thể xảy ra và những rủi ro này có thể bao gồm:

  • Chảy máu với số lượng ít là phổ biến, nhưng trong một số trường hợp hiếm, có thể chảy máu quá nhiều.
  • Nhiễm trùng có thể xảy ra sau khi trải qua quy trình do mũi không phải là môi trường vô trùng.
  • Hội chứng sốc nhiễm độc khá hiếm và đe dọa tính mạng.
  • Thủng vách ngăn là một lỗ nhỏ đôi khi có thể phát triển trên vách ngăn mũi trong hoặc sau khi phẫu thuật.
  • Rò rỉ dịch tủy sống và nó cực kỳ hiếm.
  • Các rủi ro khác như sẹo và hình dạng mũi bị thay đổi, mũi đổi màu, giảm khứu giác, hoặc tê mũi và các triệu chứng tiếp tục cũng có thể xảy ra. Ngoài việc làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật, giữ cho mũi sạch sẽ và rửa tay thường xuyên có thể giảm thiểu rủi ro.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 22/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay