Đông lạnh trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Đông lạnh trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Đông lạnh trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đông lạnh trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đông lạnh trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Đông lạnh trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Đông lạnh trứng tại Việt Nam

  Egg Freezing

  Đông lạnh trứng, còn được gọi là Bảo quản đông lạnh tế bào trứng, là một cách bảo tồn khả năng sinh sản của bệnh nhân để người phụ nữ có thể có con trong tương lai. Biện pháp này liên quan đến việc thu thập trứng, đông lạnh và sau đó rã đông để chúng có thể được sử dụng trong tương lai.

  Một số bệnh nhân đông lạnh trứng do mắc bệnh hoặc đang điều trị mộtv số vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Quy trình này cũng được lựa chọn bởi những phụ nữ chưa sẵn sàng hoặc chưa thể có con và muốn có cơ hội thụ thai trong tương lai. Khi bạn đi tham vấn và đánh giá ban đầu với chuyên gia, hãy đặt câu hỏi liên quan đến tỷ lệ thành công và những rủi ro liên quan.

  Bạn sẽ cần phải xét nghiệm để tìm bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào như HIV và Viêm gan. Điều này không liên quan đến việc bạn có thể đông lạnh trứng hay không, nó là để đảm bảo rằng các mẫu trứng bị ảnh hưởng được lưu trữ riêng biệt để tránh nhiễm bẩn sang các mẫu khác.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi bắt đầu quá trình đông lạnh trứng, trước tiên bạn cần phải trải qua một loạt các xét nghiệm máu để đánh giá, bao gồm:

  - Kiểm tra bệnh truyền nhiễm - điều này sẽ xác định xem bạn có mắc bệnh truyền nhiễm như HIV hoặc Viêm gan hay không để đảm bảo rằng những trứng bị ảnh hưởng của bạn sẽ được bảo quản riêng để ngăn chúng lây nhiễm sang những trứng khác.
  - Kiểm tra dự trữ buồng trứng - điều này sẽ xác định chất lượng và số lượng trứng của bạn. Kết quả cũng có thể giúp dự đoán buồng trứng của bạn sẽ phản ứng với thuốc hỗ trợ sinh sản như thế nào.
  Bạn cũng phải hiểu rõ rằng việc đông lạnh trứng tuân theo một loạt các bước; hơn nữa, việc lấy trứng sẽ tuân theo một quy trình tương tự như IVF:

  Kích thích buồng trứng - trong bước đầu tiên này, bạn sẽ được tiêm nội tiết tố từ một đến vài tuần để sản xuất nhiều trứng. Bác sĩ cũng có thể cho bạn dùng thuốc để ngăn rụng trứng sớm.

  Lấy trứng - điều này sẽ được thực hiện khi dùng thuốc an thần. Thông thường, một đầu dò siêu âm sẽ được đưa vào âm đạo của bạn để xác định nang trứng, một kim sau đó sẽ được dẫn qua âm đạo của bạn và vào nang. Một ống hút kết nối với kim sẽ lấy trứng ra khỏi nang trứng.

  Đông lạnh - sau khi trứng của bạn được thu hoạch, bây giờ chúng sẽ được làm lạnh đến nhiệt độ dưới 0 độ để bảo quản để sử dụng trong tương lai.

  Nhìn chung, đây là các bước được thực hiện cho quy trình đông lạnh trứng:

  1. Tham vấn & đánh giá với chuyên gia. Những đánh giá đó có thể bao gồm khám sức khỏe, xét nghiệm máu (bao gồm cả Thalassemia và xét nghiệm huyết thanh), khám vùng chậu, kiểm tra ung thư cổ tử cung và siêu âm qua ngã âm đạo.
  2. Nếu mọi thứ đã rõ ràng sau buổi tư vấn & đánh giá ban đầu với bác sĩ chuyên khoa, bạn sẽ cần quay lại vào ngày thứ hai của kỳ kinh nguyệt để làm xét nghiệm hormone (FSH & Estrogen).
  3. Bạn sẽ được kê đơn thuốc để tiêm hàng ngày trong 10 ngày (bắt đầu từ ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt cho đến ngày thứ 12 của chu kỳ).
  4. Thủ thuật lấy noãn sẽ được thực hiện vào ngày thứ 12 của chu kỳ (điều này được thực hiện mà không cần phải có mặt).
  5. Thực hiện đông lạnh trứng và trứng sẽ được đông lạnh trong một số năm được xác định trước với tùy chọn mở đông lạnh bất cứ lúc nào.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Đông lạnh trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Đông lạnh trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thông thường, bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường của mình, bao gồm cả công việc và tập thể dục trong vòng một tuần sau khi lấy trứng. Bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn tránh quan hệ tình dục không an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Toàn bộ quá trình đông lạnh trứng có thể mất 10-14 ngày. Bạn có thể đông lạnh trứng trong thời gian dài, thậm chí khoảng 10 năm. Chăm sóc sau lâu dài sẽ không được yêu cầu.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Vào thời điểm bạn sẵn sàng có con, trứng đông lạnh của bạn sẽ được rã đông, thụ tinh với tế bào tinh trùng trong phòng thí nghiệm và sau đó được cấy vào tử cung của bạn hoặc tử cung của người mang thai (nếu có).

  Cơ hội mang thai sau khi cấy que tránh thai sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và thời gian đông lạnh. Cũng cần biết rằng bạn càng lớn tuổi vào thời điểm đông lạnh trứng thì khả năng sinh con của bạn càng thấp. Ngoài ra, khả năng bạn có thai sau khi cấy que tránh thai thường là khoảng 30-60%.

  Một điều quan trọng khác cần biết là đông lạnh trứng cũng có một số rủi ro, ví dụ:

  • Quy trình lấy trứng - mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng việc sử dụng kim hút để lấy trứng có thể gây chảy máu, nhiễm trùng hoặc tổn thương ruột, bàng quang hoặc mạch máu của bạn.
  • Rủi ro về cảm xúc - mặc dù điều này sẽ mang lại cho bạn hy vọng mang thai trong tương lai, nhưng việc đạt được thành công không có gì đảm bảo.
  • Các tình trạng liên quan đến việc sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản - thuốc hỗ trợ sinh sản được tiêm có thể khiến buồng trứng của bạn bị sưng và trở nên đau đớn sau khi rụng trứng hoặc lấy trứng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 26/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay