Chữa chứng phình động mạch não tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chữa chứng phình động mạch não tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể tìm kiếm hàng trăm quy trình trên hàng nghìn phòng khám trên toàn thế giới, tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang chưa có nhà cung cấp y tế khả dụng cung cấp quy trình Chữa chứng phình động mạch não tại tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
4.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, được đặt tại Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
3.9

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Chữa chứng phình động mạch não tại Việt Nam

  Brain Aneurysm Clip

  Chữa chứng phình động mạch não là một quy trình phẫu thuật được thực hiện để điều trị việc một mạch máu trong não có nguy cơ bị rách hoặc vỡ. Chứng phình động mạch não xảy ra khi thành mạch máu trở nên mỏng và có bong bóng đi ra ngoài. Nếu không được điều trị, tình trạng này có thể nguy hiểm và dẫn đến tổn thương não và đột quỵ.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Có một số phương pháp để thực hiện việc chữa chứng phình động mạch não, tùy thuộc vào hình dạng, kích thước và vị trí của túi phình. Các phương pháp này là cắt và sửa chữa nội mạch, cả hai đều được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Với phương pháp cắt da đầu, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch da đầu bạn, tạo một lỗ nhỏ trên hộp sọ, sau đó đặt một chiếc kẹp kim loại nhỏ ở đáy túi phình để ngăn nó vỡ ra. Với việc sửa chữa nội mạch, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ rạch một đường ở háng của bạn để đưa một sợi dây nhỏ vào động mạch dẫn đến túi phình, sau đó một ống thông đi theo dây và bác sĩ phẫu thuật của bạn sử dụng ống thông để cài các dây kim loại mỏng vào túi phình để ngăn nó bị vỡ.

  Bacsiday hiện liệt kê cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Chữa chứng phình động mạch não - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Chữa chứng phình động mạch não có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục hoàn toàn cho đến khi bạn có thể trở lại thói quen bình thường (bao gồm làm việc, tập thể dục cường độ cao và các hoạt động gắng sức khác) có thể mất 3-6 tuần, nhưng một số người cảm thấy mệt mỏi kéo dài đến 12 tuần. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ về thời gian phục hồi của mình.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc tại nhà. Bạn có thể cần thực hiện một số thay đổi trong lối sống, chẳng hạn như ngừng hút thuốc, giảm huyết áp cao, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế uống rượu, duy trì cân nặng hợp lý, tập thể dục thường xuyên và cắt giảm lượng caffeine. Bạn cũng có thể cần đặt lịch hẹn tái khám với bác sĩ địa phương để kiểm tra sự tiến triển của mình.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Chữa chứng phình động mạch não được biết đến là một quy trình hiệu quả vì đây là một cuộc phẫu thuật não, nó có những tác dụng phụ và rủi ro đáng kể, chẳng hạn như xuất hiện cục máu đông, sưng não, nhiễm trùng, lú lẫn, thay đổi hành vi do chấn thương thần kinh, co giật, đột quỵ, có vấn đề về nói năng, các vấn đề về thị lực, suy nhược và phản ứng dị ứng với thuốc gây mê. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, rủi ro của việc không trải qua quy trình này lớn hơn đáng kể rủi ro liên quan đến quy trình.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 07/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay