Phẫu thuật khối u não tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật khối u não tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật khối u não tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
4.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, được đặt tại Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật khối u não trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật khối u não tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật khối u não Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
3.9

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật khối u não trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật khối u não tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật khối u não Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật khối u não tại Việt Nam

  Brain Tumor Surgery

  Phẫu thuật khối u não là một quy trình loại bỏ khối u não và nó chỉ được thực hiện nếu khối u nằm ở một nơi có thể tiếp cận được với cuộc phẫu thuật. Quy trình này là phương pháp điều trị đầu tiên cho khối u não và thường là phương pháp điều trị duy nhất cần thiết cho khối u não cấp độ thấp.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình phẫu thuật khối u não, bạn có thể đang ngủ (được gây mê toàn thân) hoặc thức (da đầu của bạn sẽ được làm tê để bạn không cảm thấy gì khi khối u được cắt bỏ). Phẫu thuật khối u não tỉnh được thực hiện khi khối u nằm gần trung tâm phát âm của não để đảm bảo vùng não ảnh hưởng đến ngôn ngữ, lời nói và kỹ năng vận động không bị ảnh hưởng. Cuộc phẫu thuật bắt đầu bằng cách cắt bỏ một phần hộp sọ để tiếp cận não, sau đó bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ loại bỏ khối u. Sau khi hoàn thành, phần mở trong hộp sọ sẽ được che bằng xương của chính bạn.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật khối u não - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật khối u não có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của khối u, vùng não bị ảnh hưởng bởi phẫu thuật, tuổi tác và sức khỏe chung của bạn. Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 4-6 tuần nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều về thể chất và có thể mất khoảng 3 tháng cho đến khi bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình, bao gồm các bài tập thể dục và nâng vật nặng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Phẫu thuật khối u não có thể gây ra các vấn đề về cảm giác, hành vi và suy nghĩ, bạn có thể cần phẫu thuật phục hồi chức năng để giúp bạn hồi phục. Bạn có thể cần đến gặp ba chuyên gia phục hồi chức năng: nhà trị liệu vật lý (để đánh giá khả năng đi lại và cải thiện sức mạnh và thăng bằng của bạn), nhà trị liệu nghề nghiệp (để giúp bạn lấy lại khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như tắm vòi sen, mặc quần áo và sử dụng nhà vệ sinh), và nhà nghiên cứu bệnh lý ngôn ngữ-lời nói (để đánh giá lời nói, ngôn ngữ và suy nghĩ của bạn). Bạn cũng có thể muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ địa phương để kiểm tra tình trạng của mình.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật khối u não nói chung là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố, bao gồm tuổi của bạn, loại khối u, giai đoạn của khối u và sức khỏe tổng thể của bạn. Phẫu thuật mang lại một số tác dụng phụ và rủi ro, bao gồm nhiễm trùng và chảy máu. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí của khối u trong não, nó có nguy cơ khiến bạn bị mất thị lực, khó nói, mất trí nhớ, đột quỵ, yếu cơ, co giật, suy giảm khả năng cân bằng và phối hợp.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 03/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay