Điều trị ung thư miệng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị ung thư miệng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị ung thư miệng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, được đặt tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị ung thư miệng trong tổng số 107 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị ung thư miệng tại Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị ung thư miệng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị ung thư miệng tại Việt Nam

  Different Types of Oral Cancer

  Ung thư miệng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận trong miệng của bạn như môi, răng, nướu và vòm miệng. Nó có thể đe dọa tính mạng nếu không được điều trị sớm. Các lựa chọn điều trị bao gồm phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, liệu pháp miễn dịch và điều trị bằng thuốc nhắm mục tiêu. Bạn có thể trải qua một loại điều trị hoặc bạn có thể cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị, tùy thuộc vào giai đoạn ung thư của bạn và vị trí, sức khỏe chung của bạn, cũng như sở thích cá nhân.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nếu cần phải phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân và khối ung thư sẽ được loại bỏ. Sau đó, bạn sẽ được điều trị bằng xạ trị sử dụng chùm năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư, hoặc bạn có thể làm hóa trị sử dụng hóa chất tiêu diệt các tế bào. Bác sĩ của bạn cũng có thể đề xuất liệu pháp điều trị bằng thuốc nhắm mục tiêu, làm thay đổi các khía cạnh cụ thể của tế bào ung thư thúc đẩy sự phát triển của chúng. Khi bị ung thư miệng giai đoạn cuối, bạn có thể cần liệu pháp miễn dịch, sử dụng hệ thống miễn dịch của bạn để chống lại các tế bào.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị ung thư miệng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị ung thư miệng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Quá trình hồi phục sau khi điều trị ung thư miệng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể và bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn trong 4 tuần, nhưng bạn sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng 6-8 tuần.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Quá trình hồi phục sau khi điều trị ung thư miệng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể và bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn trong 4 tuần, nhưng bạn sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng 6-8 tuần.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ điều trị ung thư miệng thành công phụ thuộc vào việc bệnh nhân được điều trị sớm như thế nào. Những người được điều trị sớm có thể có tỷ lệ sống sót trên 83%. Phẫu thuật có nguy cơ nhiễm trùng, chảy máu, cũng như thay đổi cách bạn nói và nuốt. Trị liệu cũng có các tác dụng phụ như loét miệng, cứng hàm, chán ăn, mất vị giác, rụng tóc, tiêu chảy và nhức đầu.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 03/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay