Cắt tạo hình dạ dày hình ống tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cắt tạo hình dạ dày hình ống tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cắt tạo hình dạ dày hình ống tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt tạo hình dạ dày hình ống trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt tạo hình dạ dày hình ống tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt tạo hình dạ dày hình ống Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cắt tạo hình dạ dày hình ống tại Việt Nam

  Phẫu thuật cắt vạt dạ dày là một thủ thuật giảm cân trong đó một phần lớn của dạ dày được phẫu thuật cắt bỏ, làm giảm kích thước dạ dày lên đến 85%, với phần còn lại của dạ dày trông giống như một quả chuối hoặc một ống tay áo. Do kích thước dạ dày giảm nghiêm trọng, bệnh nhân không thể tiêu thụ và tiêu hóa nhiều thức ăn trước khi con đói bị dập tắt và cảm thấy no - kết quả là có thể giảm cân nhanh chóng. Đây là loại phẫu thuật không thể đảo ngược và chỉ nên được coi là lựa chọn cuối cùng.

  Một người được gọi là béo phì nếu chỉ số khối cơ thể (BMI) của họ lớn hơn 40 và trọng lượng của họ cao hơn 100 lbs / 50 kg so với trọng lượng lý tưởng của họ. Có nhiều nguy cơ liên quan đến béo phì có thể dẫn đến tăng huyết áp, vô sinh, tiểu đường, ngưng thở khi ngủ, và nhiều nguy cơ khác. Khi các phương pháp, chẳng hạn như ăn kiêng và tập thể dục không mang lại hiệu quả, thủ thuật cắt vạt dạ dày có thể là giải pháp cuối cùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp và mỗi cá nhân nên cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn tốt nhất cho mình. Bạn nên xem xét tình trạng hiện tại, tiền sử sức khỏe, chi phí, thời gian hồi phục, tỷ lệ thành công và ưu nhược điểm của ca phẫu thuật. Ngoài ra, điều trị đặt bong bóng dạ dày có thể được xem là biện pháp ưu tiên thay thế - xem bên dưới để biết thêm thông tin về thủ thuật không xâm lấn này.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cắt tạo hình dạ dày hình ống - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cắt tạo hình dạ dày hình ống có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật cắt vạt dạ dày được thực hiện vói việc gây mê toàn thân bằng cách sử dụng nội soi, với một số vết rạch nhỏ được tạo trên bụng, một ống có gắn camera (nội soi) sau đó được đưa vào qua các vết rạch này để cho hình ảnh rõ ràng ở bên trong. Bác sĩ phẫu thuật sẽ xem những hình ảnh này, trước khi bắt đầu quá trình phẫu thuật cắt bỏ tới 85% thể tích của dạ dày bằng các dụng cụ phẫu thuật đặc biệt. Túi dạ dày còn lại bây giờ giống như một ống tay áo hoặc quả chuối đã thu nhỏ đáng kể. Tất cả các dụng cụ được lấy ra và các vết mổ được khâu lại và vết thương được băng bó.

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Sẽ mất 2-3 tháng để trở lại bữa ăn bình thường và lượng thức ăn nạp vào sẽ giảm đi đáng kể. Bụng của bạn có thể sẽ bị sưng và đau trong vài ngày, với các loại thuốc được kê đơn để giúp giải quyết cơn đau trong giai đoạn này. Sau 2-4 tuần, bạn có thể trở lại một số hoạt động bình thường, tuy nhiên, trung bình cần phải nghỉ ngơi 6 tuần. Vì là phẫu thuật nội soi nên thời gian hồi phục ít hơn và sẹo nhỏ sẽ mờ dần theo thời gian.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau đây là một số điểm cần lưu ý sau khi xuất viện:

  • Chỉ uống chất lỏng trong 2-3 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tiếp nhận thức ăn xay nhuyễn. Bạn sẽ phải tiếp tục điều này trong ít nhất 4 tuần. Sau đó, bạn có thể bắt đầu ăn thức ăn đặc. Không ăn những đồ ăn quá nặng. Tránh uống nước với thức ăn, vì nó sẽ làm đầy dạ dày nhỏ của bạn ngay lập tức.
  • Thực hiện theo một kế hoạch ăn kiêng phù hợp vì bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của mình với một lượng thức ăn ít hơn.
  • Uống vitamin tổng hợp và khoáng chất hàng ngày. Đặc biệt là vitamin B12, vì bệnh thiếu máu ác tính cần được ngăn ngừa.
  • Không leo lên cầu thang, cũng đừng cúi người. Tránh những hoạt động có thể gây căng thẳng cho bụng của bạn.
  • Thay băng thường xuyên và không để ướt vì có thể gây nhiễm trùng.
  • Đảm bảo bạn đi khám sức khỏe định kỳ và việc giảm cân của bạn được ghi lại trong những lần khám này.
  • Uống thuốc giảm đau thường xuyên để giảm đau sau phẫu thuật.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Bạn có thể giảm 60% trọng lượng dư thừa trong vòng 12-18 tháng sau phẫu thuật. Chụp dạ dày hiện là hình thức phổ biến nhất của phẫu thuật dạ dày dựa trên tỷ lệ thành công rất cao trên toàn thế giới. Bệnh nhân có thể mong đợi một sự giảm cân đáng kể, cùng với sự cải thiện đáng kể về tình trạng sức khỏe và giảm các bệnh như tiểu đường.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 27/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay