Phẫu thuật cắt dạ dày tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật cắt dạ dày tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật cắt dạ dày tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật cắt dạ dày trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật cắt dạ dày tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật cắt dạ dày Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật cắt dạ dày tại Việt Nam

  Gastric Bypass Diagram

  Cắt dạ dày là một loại phẫu thuật giảm cân được sử dụng để giúp những người mắc bệnh béo phì giảm cân đáng kể. Quy trình làm giảm kích thước dạ dày của bạn, vì vậy bạn không thể ăn nhiều như trước đây. Nó cũng định tuyến lại hoặc bỏ qua hầu hết các bộ phận của hệ thống tiêu hóa của bạn, vì vậy cơ thể bạn không hấp thụ được nhiều thức ăn.

  Cắt dạ dày là một trong những phẫu thuật loại bỏ dạ dày thành công nhất để giảm cân bền vững, lâu dài. Bên cạnh việc hỗ trợ giảm cân đáng kể, nó cũng có thể cải thiện hoặc giải quyết các bệnh liên quan đến cân nặng, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim, bệnh trào ngược dạ dày thực quản, huyết áp cao, cholesterol cao, đột quỵ, tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ và vô sinh.

  Mặc dù cắt dạ dày là một cách hiệu quả để giảm cân và giảm nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến cân nặng, nhưng không phải ai thừa cân nặng cũng có thể thực hiện được. Quy trình này thường là một lựa chọn cho bạn nếu chỉ số khối cơ thể (BMI) của bạn từ 40 trở lên, hoặc BMI của bạn trong khoảng 35-39,9, nhưng bị mắc bệnh nghiêm trọng liên quan đến cân nặng. Vì cắt dạ dày là một cuộc phẫu thuật lớn và không thể đảo ngược, bao gồm những thay đổi vĩnh viễn, nó chỉ nên được thực hiện sau khi bạn đã cố gắng giảm cân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình cắt bỏ dạ dày, bạn sẽ được gây mê toàn thân để gây ngủ và khiến bạn thoải mái trong suốt quá trình. Thủ thuật có thể được thực hiện thông qua phẫu thuật mở (một vết rạch lớn được tạo ra ở bụng) hoặc xâm lấn tối thiểu (6-7 vết rạch nhỏ được thực hiện trong bụng để đưa nội soi và các dụng cụ phẫu thuật nhỏ vào bên trong). Ngày nay, biện pháp thứ hai được nhiều người ưa thích hơn.

  Sau khi tạo các vết mổ, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ cắt ngang phần trên của dạ dày để bít nó khỏi phần còn lại của dạ dày. Về cơ bản, điều này chia dạ dày của bạn thành hai phần: một túi nhỏ hơn bằng kích thước của quả óc chó và một túi lớn hơn. Sau đó, ruột non của bạn được cắt và một phần của nó được khâu trực tiếp vào túi nhỏ hơn. Sau khi bỏ qua dạ dày, thức ăn đi vào túi nhỏ và sau đó trực tiếp vào phần giữa của ruột non được khâu lại với nó, bỏ qua túi lớn hơn và ruột non.

  Vì cơ thể bạn bị thay đổi, bạn sẽ cảm thấy no nhanh hơn và no lâu hơn, dẫn đến giảm cân nhanh chóng.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật cắt dạ dày - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật cắt dạ dày có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Tổng thời gian hồi phục sau khi cắt bỏ dạ dày có thể mất khoảng 4-6 tuần. Trong vài tuần đầu, bạn có thể bị đau vừa đến nặng, nhưng bác sĩ phẫu thuật sẽ kê đơn thuốc giảm đau để giảm bớt cảm giác khó chịu. Xung quanh vết thương phẫu thuật cũng có thể bị sưng và bầm tím, nhưng sẽ giảm dần trong vài tuần. Bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình sau 4-5 tuần, nhưng hãy nhớ nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật về thời gian phục hồi của bạn để tránh bất kỳ biến chứng nào.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Trong thời gian hồi phục của bạn, bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra một kế hoạch ăn kiêng đặc biệt mà bạn phải tuân theo. Kế hoạch ăn kiêng này thay đổi từ từ, từ thức ăn lỏng sang thức ăn xay nhuyễn, sang thức ăn mềm, sau đó chuyển sang thức ăn cứng hơn khi cơ thể bạn có thể dung nạp được. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ hướng dẫn chi tiết về hậu phẫu mà bạn cần tuân thủ.

  Để tối đa hóa và duy trì việc giảm cân, bạn phải cam kết ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể cung cấp cho bạn những hạn chế về số lượng và những gì bạn có thể ăn và uống. Bạn cũng có thể phải bổ sung vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như vitamin tổng hợp với vitamin B-12, sắt và canxi. Tất cả các thói quen ăn uống cũng sẽ phải được điều chỉnh; bạn có thể phải ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày thay vì 3 bữa lớn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đi khám sức khỏe thường xuyên để theo dõi sự tiến triển của mình.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Trong vài năm gần đây, tỷ lệ thành công của phẫu thuật cắt đoạn dạ dày đã tăng lên đáng kể. Mặc dù số cân bạn giảm được quyết định bởi sự thay đổi thói quen sống, nhưng bạn có thể giảm 60% hoặc hơn trọng lượng dư thừa trong vòng hai năm sau khi phẫu thuật. Hơn một phần ba số bệnh nhân được cắt bỏ dạ dày đã giảm được 80% trọng lượng dư thừa của họ. Ngoài ra, 90% bệnh nhân giảm được 50% trọng lượng cơ thể ban đầu trong vòng 10 năm sau khi cắt bỏ dạ dày.

  Như với bất kỳ quy trình phẫu thuật nào, cắt bỏ dạ dày cũng có một số nhược điểm tiềm ẩn. Nhiều bệnh nhân gặp phải "hội chứng đổ", xảy ra khi thức ăn di chuyển quá nhanh từ dạ dày đến ruột non, gây suy nhược, buồn nôn, tiêu chảy, đổ mồ hôi và ngất xỉu.

  Ngoài ra còn có nguy cơ bị suy dinh dưỡng vì khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể bạn bị giảm. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày. Các rủi ro khác bao gồm nhiễm trùng, chảy máu quá nhiều, đông máu thành cục, các vấn đề về phổi, sỏi mật, thoát vị, lượng đường trong máu thấp và thủng dạ dày.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 28/08/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay