Phẫu thuật thắt đai dạ dày tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật thắt đai dạ dày tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật thắt đai dạ dày tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật thắt đai dạ dày trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật thắt đai dạ dày tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật thắt đai dạ dày Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật thắt đai dạ dày tại Việt Nam

  Gastric Band Diagram

  Thắt đai dạ dày là một loại phẫu thuật giảm cân để điều trị bệnh béo phì. Quy trình này bao gồm việc đặt một dải silicon bơm hơi ở phần trên của dạ dày để giảm kích thước dạ dày và giảm lượng thức ăn chứa được, vì vậy bạn sẽ cảm thấy no sau khi ăn ít thức ăn hơn. Không giống như nhiều loại phẫu thuật khác, chẳng hạn như Cắt dạ dày, thủ thuật này xâm lấn tối thiểu, nhanh chóng, có thể đảo ngược và có thể điều chỉnh.

  Bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật thắt đai dạ dày cho bạn nếu: chỉ số khối cơ thể (BMI) của bạn là 30 - 35, các phương pháp không phẫu thuật (như tập thể dục thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống) không được chứng minh là hiệu quả và / hoặc bạn mắc các bệnh liên quan đến béo phì. Tuy nhiên, các bác sĩ không khuyến khích thủ thuật này cho những người mắc chứng rối loạn lạm dụng rượu hoặc ma túy và những người mắc bệnh tâm thần không kiểm soát được.

  Sau khi phẫu thuật thắt đai dạ dày, bạn sẽ từ từ giảm trọng lượng dư thừa và giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến cân nặng, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Bạn sẽ có thể có một cuộc sống năng động hơn và tận hưởng nhiều hoạt động mà bạn không thể làm trước đây, chẳng hạn như thể thao.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật thắt đai dạ dày được tiến hành dưới sự gây mê toàn thân nên bạn sẽ được ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật.

  Để bắt đầu thủ thuật, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một số vết rạch nhỏ trên bụng của bạn. Những vết rạch này được thực hiện để đưa một thiết bị gọi là nội soi, là một ống hẹp dài có gắn camera ở đầu, cũng như các dụng cụ phẫu thuật nhỏ. Máy ảnh sẽ cho hình ảnh rõ ràng về dạ dày của bạn để hướng dẫn bác sĩ phẫu thuật. Sử dụng các công cụ phẫu thuật nhỏ và được hướng dẫn bởi máy ảnh, bác sĩ phẫu thuật của bạn đặt một dải silicon bơm hơi quanh phần trên cùng của dạ dày của bạn và gắn một ống vào dải băng. Ống có thể được tiếp cận thông qua một cổng dưới da bụng. Sử dụng cổng, dung dịch muối được bơm vào để làm phồng dây đeo. Băng chứa đầy nước muối chia dạ dày của bạn thành hai phần, một túi nhỏ và một túi lớn. Thức ăn sẽ vào túi nhỏ hơn. Vì túi nhỏ hơn chỉ có thể chứa một lượng nhỏ thức ăn nên bạn sẽ cảm thấy no nhanh hơn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật thắt đai dạ dày - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật thắt đai dạ dày có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật thắt đai dạ dày tương đối ngắn và dễ dàng hơn hầu hết các loại phẫu thuật cắt dạ dày khác. Bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, bạn nên đợi ít nhất một tuần cho đến khi có thể trở lại làm việc, đặc biệt nếu công việc của bạn đòi hỏi nhiều về thể chất.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch ăn kiêng trong thời gian phục hồi của bạn. Trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống của bạn chỉ có nước và chất lỏng, chẳng hạn như nước trái cây, súp loãng và sữa. Cho đến cuối tuần thứ tư, bạn có thể ăn thức ăn dạng lỏng và hỗn hợp, chẳng hạn như rau củ xay nhuyễn và sữa chua. Thức ăn mềm được dùng từ 4-6 tuần sau phẫu thuật. Sau 6 tuần, bạn có thể tiếp tục chế độ ăn uống bình thường.

  Bên cạnh kế hoạch ăn kiêng, bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ hướng dẫn chi tiết về hậu phẫu. Bạn nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật, chườm đá để tiêu viêm, thay băng thường xuyên và tránh nâng vật nặng.

  Điều quan trọng nữa là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia dinh dưỡng, người sẽ đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn bao gồm các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Thực hiện theo các khuyến nghị về chế độ ăn uống từ bác sĩ dinh dưỡng và bác sĩ phẫu thuật của bạn một cách cẩn thận vì ăn quá nhiều có thể dẫn đến giãn nở thực quản và nôn mửa. Bạn cũng cần thay đổi lối sống lành mạnh để tối ưu hóa và duy trì việc giảm cân của mình.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Trung bình, bạn sẽ có thể giảm khoảng 40-60% trọng lượng dư thừa sau khi phẫu thuật thắt đai dạ dày. Hầu hết mọi người giảm khoảng 0,5-1 kg mỗi tuần sau khi phẫu thuật. Một năm sau khi phẫu thuật, bạn có thể giảm từ 22-45 kg trọng lượng dư thừa của mình. Để giảm cân lâu dài, bạn cần phải cam kết duy trì một lối sống lành mạnh hơn, bằng cách tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Điều quan trọng cần nhớ là phẫu thuật thắt đai dạ dày là một công cụ giúp bạn giảm cân, thay vì một con đường tắt.

  Trước khi xem xét phẫu thuật, bạn cần nhận thức được những rủi ro liên quan đến việc đặt đai dạ dày, có thể bao gồm:

  • Phản ứng bất lợi với thuốc gây mê, chẳng hạn như các vấn đề về hô hấp, cục máu đông, phản ứng dị ứng, nhiễm trùng, đau tim và đột quỵ.
  • Giảm cân chậm hơn so với các loại phẫu thuật khác.
  • Dây đai có thể gặp sự cố cơ học, trượt hoặc ăn mòn vào dạ dày.
  • Tổn thương các cơ quan khác trong ổ bụng.
  • Thoát vị.
  • Loét dạ dày, viêm dạ dày và ợ chua.
  • Vết thương nhiễm trùng.
  • Sẹo đường tiêu hóa.
  • Dinh dưỡng kém hơn do lượng thức ăn bị hạn chế.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 27/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay