Điều trị đặt bong bóng dạ dày tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị đặt bong bóng dạ dày tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị đặt bong bóng dạ dày tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị đặt bong bóng dạ dày trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị đặt bong bóng dạ dày tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị đặt bong bóng dạ dày Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị đặt bong bóng dạ dày tại Việt Nam

  Pros and Cons of a Gastric Balloon

  Bong bóng dạ dày là một loại phương pháp điều trị giảm cân được thực hiện để giúp những người bị béo phì giảm cân đáng kể. Đây là một thủ thuật không phẫu thuật bao gồm đặt một quả bóng silicon chứa đầy nước muối vào dạ dày của bạn. Quả bóng này che khuất một vùng khá lớn trong dạ dày của bạn, do đó hạn chế lượng bạn có thể ăn và khiến bạn cảm thấy no nhanh hơn. Quả bong bóng được thiết kế để ở trong dạ dày của bạn chỉ 6 tháng trước khi nó được lấy ra. Sau 6 tháng, quả bóng sẽ xẹp xuống và được loại bỏ khỏi dạ dày của bạn, cho phép bạn có kích thước dạ dày bình thường trở lại.

  Bong bóng dạ dày sẽ giúp bạn giảm cân và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến cân nặng có thể đe dọa tính mạng, chẳng hạn như bệnh tim hoặc đột quỵ, huyết áp cao, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ, tiểu đường loại 2, bệnh gan nhiễm mỡ (NAFLD) hoặc viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH).

  Bạn có thể cân nhắc nong bóng dạ dày nếu chỉ số khối cơ thể (BMI) của bạn từ 30 đến 40 và chế độ ăn uống cũng như tập thể dục không thích hợp với bạn.

  Sau khi nong bong bóng dạ dày, bạn sẽ giảm được cân nặng đáng kể. Do đó, nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến cân nặng của bạn giảm đi và bạn có thể tận hưởng nhiều hoạt động hơn mà trước đây bạn không thể làm. Bạn cũng có thể trở nên thoải mái và tự tin hơn với chính mình. Nói chung, quy trình này sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình nong bong bóng dạ dày, bạn sẽ được gây tê nhẹ và dùng thuốc an thần để giúp tinh thần thoải mái.

  Bác sĩ sẽ đưa một ống mỏng (ống thông) chứa bóng silicon xuống qua cổ họng và vào dạ dày của bạn. Tiếp theo, bác sĩ tiến một ống nội soi xuống cổ họng và vào dạ dày. Ống nội soi là một ống mỏng, linh hoạt có gắn camera và ánh sáng ở đầu của nó. Máy ảnh giúp bác sĩ có được hình ảnh rõ ràng bên trong dạ dày của bạn mà không cần phải phẫu thuật mở bụng. Khi ống nội soi và bóng chạm đến dạ dày của bạn, bóng sẽ được bơm đầy nước muối vô trùng qua ống thông được gắn vào bóng. Bóng được lấp đầy cho đến khi nó quá lớn để đi qua ruột non.

  Sau khi bóng được đưa vào thành công và chứa đầy nước muối, dung tích dạ dày của bạn sẽ giảm đi 700 ml.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị đặt bong bóng dạ dày - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị đặt bong bóng dạ dày có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Vài ngày đầu sau khi nong bóng dạ dày, bạn có thể bị đau, buồn nôn và nôn mửa. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể quay trở lại hầu hết các hoạt động bình thường của mình, bao gồm cả công việc trong ngày hôm sau (nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều về thể chất). Đảm bảo thảo luận với bác sĩ về thời gian hồi phục của bạn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc bản thân chi tiết, có thể bao gồm cả kế hoạch ăn kiêng. Trong tuần đầu tiên, bạn chỉ được phép tiêu thụ chất lỏng. Bạn có thể bắt đầu ăn thức ăn mềm vào đầu tuần thứ hai. Có thể mất khoảng ba tuần sau khi đặt bóng dạ dày cho đến khi bạn có thể bắt đầu ăn thức ăn bình thường.

  Để tối đa hóa và duy trì việc giảm cân của bạn, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một lối sống lành mạnh. Đảm bảo tập thể dục thường xuyên với sự giúp đỡ của chuyên gia giám sát. Bạn cần nói chuyện với bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng về kế hoạch ăn kiêng của mình vì bạn phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể với lượng thức ăn ít hơn. Bạn cũng cần bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất bổ sung khác thường xuyên. Ngoài ra, bạn phải đi khám sức khỏe định kỳ để bác sĩ theo dõi tình trạng giảm cân của bạn. Bạn có thể chọn kiểm tra sức khỏe với bác sĩ địa phương tại nhà.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nong bóng dạ dày là một thủ thuật an toàn và hiệu quả. Phụ nữ thường giảm khoảng 2-3 kg trọng lượng cơ thể trong tuần đầu tiên, trong khi nam giới có thể giảm khoảng 4-7 kg. Trung bình, bệnh nhân giảm khoảng 7% đến 15% trọng lượng dư thừa của họ trong 6 tháng mà bóng dạ dày nằm trong dạ dày của họ. Tổng trọng lượng giảm sau khi nong bóng dạ dày khoảng 30-47%.

  Mặc dù nong bóng dạ dày nói chung là an toàn nhưng bạn vẫn cần lưu ý những tác dụng phụ và rủi ro mà thủ thuật mang lại. Thuốc mê và ống nội soi được sử dụng khi đưa bóng vào có thể gây ra các phản ứng phụ như co thắt dạ dày, buồn nôn, nôn mửa, khó chịu và trào ngược dạ dày. Trong một số trường hợp, người bệnh còn có thể bị đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, đau bụng hoặc đau lưng, đầy hơi và có cảm giác nặng bụng. Tất cả các tác dụng phụ này thường là tạm thời và sẽ tự giảm bớt mà không cần điều trị.

  Trong một số trường hợp hiếm hoi, bóng có thể tự xẹp xuống và chui xuống ruột dưới. Điều này có thể gây tắc nghẽn trong hệ thống tiêu hóa của bạn, dẫn đến tắc ruột. Nếu điều này xảy ra, cần phải phẫu thuật bổ sung để loại bỏ bóng. Các biến chứng hiếm gặp khác nhưng có thể xảy ra là loét và thủng thành dạ dày, cần phẫu thuật để điều trị.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 25/08/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay