Trồng răng Implant nha khoa tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Trồng răng Implant nha khoa tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Trồng răng Implant nha khoa tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Trồng răng Implant nha khoa tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bộ lọcHiển thị 1-7 của 9 danh sách.
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhan Tam Dental Clinic
4.1
62 reviews

From 62 verified reviews

Phuong Bach, 09 September 2020
dịch vụ tốt, rất hài lòng
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Platinum Dental Group
4.3
11 reviews

From 11 verified reviews

KENT HUYNH, 01 February 2020
Mọi người làm việc ở đây đều tuyệt vời. Công việc của họ là hoàn hảo và dịch vụ của họ là hạng nhất. Bạn sẽ bước ra khỏi phòng khám nha khoa này với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của bạn, không phải vì họ tuyệt vời với những gì họ làm, mà bởi vì họ sẽ làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời cho dù bạn là ai. Điều duy nhất tốt hơn so với giá cả hợp lý và hợp lý của họ là dịch vụ khách hàng xuất sắc của họ. Tôi sẽ giới thiệu doanh nghiệp này cho mọi người mà tôi biết.Xin cảm ơn rất nhiều ... Bác sĩ Anna Trần, Bác sĩ Nhân Nhân, Bác sĩ Dương Minh Tùng, Bác sĩ Phúc Nguyên.
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Trồng răng Implant nha khoa trong tổng số 75 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Trồng răng Implant nha khoa tại Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 10 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsICD - International College of Dentists Fellowship
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Rose Dental Clinic
Rose Dental Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Trồng răng Implant nha khoa trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Trồng răng Implant nha khoa tại Rose Dental Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 19 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: Nobel Biocare Fellowship ProgramITI - International Team for Implantology
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
I-Dent Dental Implant Center
I-Dent Dental Implant Center, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Trồng răng Implant nha khoa trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Trồng răng Implant nha khoa tại I-Dent Dental Implant Center, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsONCD - Ordre National des Chirurgiens Dentistes
Hà Nội, Việt Nam
Phòng khám nha khoa Úc
Phòng khám nha khoa Úc, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Trồng răng Implant nha khoa trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Trồng răng Implant nha khoa tại Phòng khám nha khoa Úc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
Lào Cai, Việt Nam
Nha Khoa Elise
5.0
2 reviews

From 2 verified reviews

U Made, 12 June 2019
5 sao cho chất lượng dịch vụ

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Những điều bạn cần biết về Trồng răng Implant nha khoa tại Việt Nam

Phẫu thuật cấy ghép răng là một thủ thuật thay thế những chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị mất bằng cách sử dụng những chiếc răng nhân tạo có chức năng và trông giống như răng thật. Việc cấy ghép đóng vai trò thay thế chân răng của chiếc răng bị mất hoặc bị hư hỏng, từ đó có giúp giữ một chiếc răng hoặc cầu răng thay thế. Phẫu thuật cấy ghép răng được coi là một giải pháp thay thế tốt hơn cho răng giả hoặc làm cầu răng không vừa khít. Nó cũng cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người khi họ không còn đủ chân răng tự nhiên để làm răng giả hoặc thay thế cầu răng.

Vì cấy ghép răng cuối cùng sẽ hợp nhất với xương hàm của bạn trong khoảng thời gian vài tháng, nên nó sẽ không gây ra tiếng ồn, trượt hoặc gây tổn thương xương như cách mà răng giả hoặc cầu răng có thể làm. Cấy ghép nha khoa cũng cho phép giọng nói tự nhiên, răng sẽ trông giống như thật, giúp bạn ăn uống dễ dàng hơn và cải thiện ngoại hình đáng kể. Tuy nhiên, phẫu thuật có thể bao gồm một số giai đoạn, và trong một số trường hợp, có thể cần đến hai lần khám riêng biệt để hoàn tất.

Bacsiday hiện liệt kê 9 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Trồng răng Implant nha khoa - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Veneers thường được tiêu chuẩn hóa, dựa trên loại, nhãn hiệu và số lượng mà bệnh nhân muốn, nhưng bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá trước và xác nhận mức giá trước khi đi du lịch - có thể yêu cầu ảnh chụp và chụp x-quang. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

Quy trình liên quan đến những gì?

Phẫu thuật cấy ghép răng thường đòi hỏi nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn có thể được thực hiện với sự gây tê toàn thân hoặc cục bộ. Giai đoạn đầu tiên là loại bỏ răng bị hư hỏng. Sau đó, nếu xương hàm của bạn quá mềm hoặc không đủ dày, nha sĩ có thể tiến hành ghép xương để tạo nền vững chắc hơn. Xương ghép có thể là tự nhiên (lấy từ một bộ phận khác của cơ thể bạn) hoặc tổng hợp (vật liệu thay thế xương). Nếu chỉ cần ghép xương nhẹ, ca phẫu thuật cấy ghép có thể được thực hiện ngay trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần ghép một lượng xương đáng kể, thì ca phẫu thuật cấy ghép có thể phải hoãn lại cho đến khi xương cấy ghép mọc đủ xương mới để hỗ trợ cho việc cấy ghép răng.

Giai đoạn tiếp theo sau khi loại bỏ răng bị hư hại và ghép xương (nếu bạn cần) là đặt implant nha khoa. Để thực hiện, nha sĩ sẽ rạch một đường để lộ xương và đưa trụ kim loại vào sâu trong xương. Ở giai đoạn này, bạn sẽ vẫn còn một khoảng trống mà răng bị mất. Nha sĩ của bạn sẽ đặt một hàm giả tạm thời để tạo hình. Sau khi đặt trụ cấy ghép kim loại, quá trình tích hợp xương bắt đầu. Đây là một quá trình mà xương hàm phát triển vào bề mặt của mô cấy và có thể mất vài tháng để hoàn thành. Sau khi quá trình tích hợp hoàn tất, nha sĩ sẽ đặt trụ răng, là một trụ nối nhỏ sẽ giữ răng mới của bạn. Công đoạn cuối cùng sau khi đặt trụ cầu là đặt thân răng, đây là phần nhìn thấy được của răng. Bạn có thể lựa chọn giữa mão tháo lắp và mão cố định.

Thời gian Hồi phục là gì?

Không có thời gian phục hồi cụ thể cho phẫu thuật cấy ghép răng vì nó phụ thuộc vào tình trạng riêng của bạn. Nói chung, bạn cần nghỉ ngơi nhiều nhất có thể trong vài ngày sau mỗi cuộc hẹn. Khi toàn bộ quy trình kết thúc và mão răng vĩnh viễn được đặt, có thể mất vài tuần để quen với cảm giác và hình dạng của mô cấy.

Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

Sau mỗi giai đoạn phẫu thuật, bạn có thể phải ăn thức ăn mềm. Vì răng bạn có thể bị sưng, bầm tím, đau và chảy máu nhẹ, nha sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng sinh để giúp bạn giảm bớt khó chịu. Trong thời gian hồi phục sức khỏe, bạn cần tránh hút thuốc vì nó có thể góp phần gây ra các biến chứng và hư hỏng mô cấy.

Không cần chăm sóc đặc biệt cho việc cấy ghép răng. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện vệ sinh răng miệng tốt để duy trì mô cấy và các răng tự nhiên còn lại của bạn. Đảm bảo đánh răng hai lần một ngày, dùng chỉ nha khoa hàng ngày và súc miệng bằng nước súc miệng sát khuẩn. Bạn cũng cần đến gặp nha sĩ thường xuyên và tránh những thói quen gây hại cho răng, chẳng hạn như nhai đồ cứng.

Tỷ lệ Thành công là gì?

Hầu hết các ca cấy ghép răng đều thành công. Tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật cấy ghép răng cao tới 95%. Tuy nhiên, bạn cần làm theo hướng dẫn của nha sĩ và chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách để duy trì kết quả khả quan.

Cũng cần lưu ý rằng nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ có thể xảy ra, có thể bao gồm thất bại cấy ghép, chấn thương dây thần kinh, nhiễm trùng, các vấn đề về xoang cũng như tổn thương các cấu trúc xung quanh, chẳng hạn như răng hoặc mạch máu khác.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay