Làm trắng răng tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Làm trắng răng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Làm trắng răng tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 10 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Làm trắng răng tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫2,360,985 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Bộ lọcHiển thị 1-7 của 10 danh sách.
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhan Tam Dental Clinic
4.1
62 reviews

From 62 verified reviews

Phuong Bach, 09 September 2020
dịch vụ tốt, rất hài lòng
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Làm trắng răng trong tổng số 75 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Làm trắng răng tại Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,360,985. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 10 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsICD - International College of Dentists Fellowship
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Rose Dental Clinic
Rose Dental Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Làm trắng răng trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Làm trắng răng tại Rose Dental Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,360,985. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 19 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: Nobel Biocare Fellowship ProgramITI - International Team for Implantology
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
I-Dent Dental Implant Center
I-Dent Dental Implant Center, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Làm trắng răng trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Làm trắng răng tại I-Dent Dental Implant Center, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,360,985. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsONCD - Ordre National des Chirurgiens Dentistes
Hà Nội, Việt Nam
Phòng khám nha khoa Úc
Phòng khám nha khoa Úc, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Làm trắng răng trong tổng số 71 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Làm trắng răng tại Phòng khám nha khoa Úc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,360,985. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
Lào Cai, Việt Nam
Nha Khoa Elise
5.0
2 reviews

From 2 verified reviews

U Made, 12 June 2019
5 sao cho chất lượng dịch vụ
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4
199 reviews

From 199 verified reviews

hong nhung luong thi, 13 September 2020
Mình tới BV Thu Cúc thăm bà chị đẻ. Phải nói đây là bệnh viện mình "chim ưng" nhất trong tất cả các bệnh viện công và tư mình từng tới. Dịp này Covid, mình rất ngại tới mấy chỗ công cộng đông người, mình có đeo găng, khẩu trang các kiểu rồi tới. Ấn tượng đầu tiên là BV có hẳn đội ngũ nhân viên đông đúc ngay sảnh vào hướng dẫn gửi xe, xếp hàng, khai báo y tế, hướng đi lên khoa phòng... BV gì mà sạch, sáng, thơm từ sảnh, phòng bệnh tới WC công cộng. Bàn nào cũng có chai xịt cồn rửa tay. Tự nhiên thấy yên tâm hẳn. Chị mình nói đứa trc đẻ ở phụ sản phòng chật chội mà hãi WC bên đó quá. Nghe mấy đồng nghiệp khen dvu bên này tốt lại thêm đợt này đc gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tính ra ko tốn hơn bao nhiêu nên qua đây. Công nhận đáng đồng tiền bát gạo, bác sĩ y tá ở đây ai cũng nhẹ nhàng, niềm nở. Hihihi sau này tới lượt mình mình cũng muốn đẻ ở đây.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Những điều bạn cần biết về Làm trắng răng tại Việt Nam

After a Teeth Whitening Procedure

Làm trắng răng đôi khi được gọi là tẩy trắng răng, là một thủ thuật thẩm mỹ để làm sáng màu răng của bạn. Đây là quy trình lý tưởng cho những người có răng và nướu khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng. Quy trình này không áp dụng cho những người có bất kỳ loại răng giả nào, bao gồm mão răng, cấy ghép, răng giả và dán răng veneers sứ.

Quy trình liên quan đến những gì?

Có hai lựa chọn khác nhau để tiến hành tẩy trắng răng chuyên nghiệp: điều trị tại phòng khám và điều trị tại nhà thông qua nha sĩ. Cả hai lựa chọn đều sử dụng chất tẩy trắng dựa trên peroxide (carbamide hoặc hydrogen peroxide). Với điều trị tại phòng khám, nha sĩ của bạn sẽ áp dụng một sản phẩm hoặc dung dịch có chứa khoảng 15% đến 43% peroxide. Nó có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả kéo dài hơn so với điều trị tại nhà. Với phương pháp điều trị tại nhà, nha sĩ sẽ chế tạo cho bạn một khay vừa vặn với gel tẩy trắng có chứa khoảng 3% đến 20% peroxide. Bạn sẽ phải đặt khay này lên răng từ 30 phút đến một giờ mỗi ngày trong vài tuần. Cả hai phương pháp điều trị tại phòng mạch và tại nhà đều không gây mê.

Bacsiday hiện liệt kê 10 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Làm trắng răng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Veneers thường được tiêu chuẩn hóa, dựa trên loại, nhãn hiệu và số lượng mà bệnh nhân muốn, nhưng bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá trước và xác nhận mức giá trước khi đi du lịch - có thể yêu cầu ảnh chụp và chụp x-quang. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

Thời gian Hồi phục là gì?

Làm trắng răng hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi thực hiện, răng của bạn có thể trở nên nhạy cảm với nóng và lạnh, nhưng bạn có thể trở lại sinh hoạt, tập luyện và làm việc bình thường ngay sau khi thực hiện.

Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

Để duy trì kết quả của quy trình, bạn cần đảm bảo việc đánh răng hai lần một ngày cũng như dùng chỉ nha khoa và sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn. Bạn cũng nên tránh thực phẩm và đồ uống có thể làm ố răng (thực phẩm giàu axit và tanin), chẳng hạn như trà, cà phê, rượu vang, đồ uống có ga, đồ uống thể thao, nước sốt, quả mọng.

Tỷ lệ Thành công là gì?

Làm trắng răng thông qua nha sĩ của bạn có hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên, nó có thể ít hiệu quả hơn đối với những người có màu răng nâu và nó chỉ hoạt động tốt nhất đối với những người có răng vàng. Nếu bạn có răng màu tím hoặc màu xám, quy trình này có thể sẽ không hiệu quả. Ngoài ra, quy trình này mang lại một số tác dụng phụ và rủi ro, bao gồm răng nhạy cảm và nướu bị kích ứng.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay