Xóa hình xăm bằng laser tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Xóa hình xăm bằng laser tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Xóa hình xăm bằng laser tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Xóa hình xăm bằng laser tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 6 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Xóa hình xăm bằng laser tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫62,131 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Xóa hình xăm bằng laser tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: ₫ 2,050,329

Xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội

Giá: ₫ 62,131

Sian Skincare Laser Clinic
4.6

Sian Skincare Laser Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 57 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser tại Sian Skincare Laser Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 6 người, và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Phòng khám chăm sóc da Grace
4.8

Phòng khám chăm sóc da Grace, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 54 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser khởi điểm từ ₫2,040,489, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

₫2,040,489 Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Dalink Spa
4.5

Dalink Spa, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 1 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser khởi điểm từ ₫61,833, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

₫61,833 Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Pensilia Beauty Clinic
5.0

Pensilia Beauty Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 21 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser tại Pensilia Beauty Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Abe Tran Professional & Skin Care

Abe Tran Professional & Skin Care, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 53 quy trình khả dụng, trên 2 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser tại Abe Tran Professional & Skin Care, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Medical Tourism Vietnam

Medical Tourism Vietnam, được đặt tại Hội An, Quảng Nam, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Xóa hình xăm bằng laser trong tổng số 54 quy trình khả dụng, trên 7 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Xóa hình xăm bằng laser khởi điểm từ ₫3,771,813, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫1,967,487. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: AAAM - American Academy of Aesthetic MedicineRCSEd - The Royal College of Surgeons of EdinburghRCSEd - The Royal College of Surgeons of Edinburgh

₫3,771,813 Xóa hình xăm bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Xóa hình xăm bằng laser tại Việt Nam

  Tattoo removal Before and After

  Trên thực tế thì việc xóa hình xăm không hề khó. Có khá nhiều cách làm mờ màu mực như dùng nguyên liệu tự nhiên, axit, thoa kem, xóa hình xăm với kim hay sử dụng công nghệ Laser hiện đại.

  Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hiện đại được ứng dụng tại hầu hết các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hiện nay. So với các phương pháp làm mờ mực xăm tự nhiên tại nhà hay cách xóa hình xăm bằng kim thì Laser thể hiện ưu thế vượt trội cả về mức độ an toàn và hiệu quả tẩy bỏ màu mực.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Xóa xăm laser loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu sắc bằng một chùm ánh sáng cường độ cao. Mỗi màu sẽ hấp thụ với mức độ ánh sáng ở có bước sóng khác nhau và bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ. Sau đó các mảnh vỡ này sẽ được cơ thể xử lý thông qua hệ bài tiết của cơ thể hoặc được vận chuyển đến và lưu trữ trong các hạch bạch huyết hoặc các mô khác.

  Các bước xóa xăm Laser Picosure được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa như sau:

  Bước 1: Thăm khám, soi da, từ đó xác định kích thước và độ đậm nhạt của hình xăm.
  Bước 2: Làm sạch khu vực da cần xóa xăm và bôi tê.
  Bước 3: Tiến hành xóa hình xăm với Laser Picosure.
  Bước 4: Thực hiện chườm lạnh, xịt lạnh tại vùng da vừa bắn laser.
  Bước 5: Thoa kem dưỡng tái tạo da, kết thúc quá trình xóa xăm.

  Bacsiday hiện liệt kê 6 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Xóa hình xăm bằng laser - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Xóa hình xăm bằng laser có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian cần thiết để bắt đầu thấy được tác dụng của việc xoá xăm laser tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là kích thước, vị trí, màu sắc của hình xăm và kinh nghiệm của bác sĩ.

  Mỗi liệu trình xóa hình xăm bao nhiêu lần, buổi tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Sau mỗi lượt trị liệu với Laser Picosure, mực xăm sẽ mờ dần đi và hết triệt để tại buổi điều trị cuối cùng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Để kết quả xóa xăm được thể hiện tốt nhất cũng như hạn chế tối đa những biến chứng, nhiễm trùng sau khi tẩy hình xăm bằng laser thì cần phải chú ý một số điểm sau đây:

  • Trong 2 ngày đầu, kiêng nước tuyệt đối với vùng da mới xóa xăm.

  Không gãi hoặc cọ sát lên khu vực xóa xăm dù có hiện tượng ngứa vì lên da non.

  • Sử dụng kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm hoặc bất kì loại kem nào tại vùng da mới điều trị.
  • Cách ly vùng da mới xóa xăm với mọi tác động mạnh để không làm tổn thương da và để lại sẹo xấu.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ rộng rãi, thoáng mát, tránh cọ sát vào da.

  Sau 4-6 tuần xóa xăm, tránh mọi tiếp xúc của da với ánh nắng mặt trời.

  • Kiêng mọi loại thực phẩm dễ hình thành sẹo xấu trên da như thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp,

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  So với các thế hệ xóa xăm trước đây, xóa xăm bằng laser vượt trội hơn rất nhiều không chỉ ở khả năng loại bỏ màu mực trên da mà còn được đánh giá cao bởi tác động nhẹ nhàng, không đau đớn.

  Laser Picosure hỗ trợ tẩy bỏ hình xăm lên đến 95% với mọi màu mực cũng như mức độ đậm nhạt. Đặc biệt, cấu trúc làn da không bị phá vỡ nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau điều trị.

  Một số biểu hiện sau khi xóa xăm có thể thấy bao gồm:

  • Sưng
  • Đỏ
  • Chảy máu
  • Sạm da tạm thời.

  Đây là những triệu chứng phổ biến và thường giảm dần trong vòng vài tuần.

  Phản ứng phụ thường gặp nhất là làm tăng hoặc giảm sắc tố da, biểu hiện dưới dạng các vùng da sẫm màu hoặc sáng màu hơn vùng da xung quanh. Điều này có thể được cơ thể tự khắc phục trong 6-12 tháng sau khi điều trị. Ngoài ra có một số nguy cơ khác như nhiễm trùng, bỏng và nhiều thay đổi khác của da.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 11/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay