Triệt lông bằng laser tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Triệt lông bằng laser tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 7 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Triệt lông bằng laser tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫3,044,427 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Triệt lông bằng laser tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: ₫ 3,044,427

Sian Skincare Laser Clinic
4.6

Sian Skincare Laser Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 57 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Sian Skincare Laser Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 6 người, và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Phòng khám chăm sóc da Grace
4.8

Phòng khám chăm sóc da Grace, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 54 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Triệt lông bằng laser khởi điểm từ ₫3,029,817, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

₫3,029,817 Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Pensilia Beauty Clinic
5.0

Pensilia Beauty Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 21 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Pensilia Beauty Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Abe Tran Professional & Skin Care

Abe Tran Professional & Skin Care, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 53 quy trình khả dụng, trên 2 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Abe Tran Professional & Skin Care, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Maple Healthcare Center - District 5
5.0

Maple Healthcare Center - District 5, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 5 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Maple Healthcare Center - District 5, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Rohto Aohal Clinic

Rohto Aohal Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 6 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Rohto Aohal Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 5 người, và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Orient Skincare & Laser Center

Orient Skincare & Laser Center, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Triệt lông bằng laser trong tổng số 1 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Triệt lông bằng laser tại Orient Skincare & Laser Center, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫3,044,427. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 4 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: IAAFA - International Academy of Advanced Facial AestheticsISD - International Society of DermatologyAAAM - American Academy of Aesthetic MedicineABD - American Board of Dermatology

Mức giá yêu cầu Triệt lông bằng laser Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Triệt lông bằng laser tại Việt Nam

  Laser Hair Removal

  Đã qua rồi cái thời phải liên tục cạo, nhổ hoặc tẩy lông không mong muốn trên cơ thể. Chúng ta đều biết những việc này tốn rất nhiều thời gian, chưa kể bạn phải chịu đựng những cơn đau khi nhổ hoặc tẩy lông không mong muốn.

  Ngày nay, chúng ta có một số phương án có thể lựa chọn để tạm biệt lông cơ thể không mong muốn như vậy. Một trong những quy trình triệt lông phổ biến hơn cả là triệt lông bằng Laser - quy trình y tế này sử dụng tia laser, một chùm ánh sáng tập trung để loại bỏ lông không mong muốn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Loại bỏ hoàn toàn lông không mong muốn ở một số vùng trên cơ thể có thể khá là có lợi và nó chắc chắn có thể nâng cao sự tự tin của bạn. Sau cùng thì triệt lông bằng laser loại bỏ nhu cầu nhổ, cạo hoặc tẩy lông. Quy trình điều trị này được thực hiện chủ yếu ở những khu vực cơ thể phổ biến bao gồm nách, đường bikini, môi trên và chân. Mặc dù phương pháp điều trị này có thể thực hiện được ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể, nhưng vùng mí mắt là một trường hợp miễn trừ.

  Để lựa chọn bác sĩ phù hợp cho thủ thuật của bạn, bạn phải lưu ý những điều sau:

  • Một bác sĩ chuyên về da liễu hoặc phẫu thuật thẩm mỹ và có kinh nghiệm về tẩy lông bằng laser.
  • Nếu một trợ lý bác sĩ hoặc một y tá được cấp phép sẽ thực hiện quy trình, hãy đảm bảo rằng bác sĩ của bạn có mặt tại chỗ để giám sát.

  Trước khi thực hiện quy trình điều trị, bạn phải đặt lịch tư vấn với bác sĩ đã chọn. Trong quá trình tư vấn của bạn, chi phí, kết quả mong đợi và rủi ro có thể sẽ được thảo luận với bạn. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ xem xét tiền sử bệnh của bạn và xác định liệu thủ thuật này có phải là phương pháp điều trị thích hợp cho bạn hay không. Bạn cũng có thể được khuyên làm những điều sau đây trước ngày dự kiến thực hiện quy trình điều trị:

  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thường là 6 tuần trước khi điều trị và sử dụng kem chống nắng hàng ngày.
  • Làm sáng da của bạn. Bác sĩ cũng có thể kê đơn kem tẩy trắng da để làm sáng da nếu bạn có nước da sẫm màu.
  • Tránh nhổ lông, tẩy lông bằng điện phân 4 tuần trước khi điều trị. Các phương pháp tẩy lông khác này có thể làm rối loạn nang lông của bạn.
  • Tránh các loại thuốc làm loãng máu như aspirin hoặc thuốc chống viêm.
  • Nên cạo râu và cắt tỉa một ngày trước khi thực hiện quy trình điều trị. Nó giúp loại bỏ phần lông phía trên vùng da có thể bị đốt cháy nhưng đồng thời, nó vẫn giữ nguyên phần sợi lông bên dưới bề mặt.

  Bacsiday hiện liệt kê 7 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Triệt lông bằng laser - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Triệt lông bằng laser có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Trong hai ngày đầu tiên, có vẻ như vùng điều trị bị cháy nắng. Chườm mát và kem dưỡng ẩm sẽ giúp bạn giảm bớt khó chịu. Nếu da mặt bạn đã được điều trị, bạn sẽ không được phép trang điểm nếu da bị phồng rộp.

  Thường mất 2-3 tuần để thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Bạn có thể lên lịch điều trị tiếp theo sau 4 hoặc 6 tuần. Lưu ý bạn cần liên tục điều trị cho đến khi lông tóc ngừng mọc; điều này có thể mất 8-12 lần điều trị trước khi có được kết quả đầy đủ.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Nhiệt từ tia laser sẽ lưu lại trên da bạn trong 24 giờ nên bạn cần tránh tập thể dục, xông hơi hoặc thậm chí tắm nước nóng. Làm như vậy sẽ làm tăng nguy cơ vi khuẩn sinh sôi và tạo ra các nốt mụn cho bạn. Việc tránh nắng tuyệt đối trước và sau khi làm thủ thuật là điều cần thiết, bạn cũng nên tránh tẩy da bằng hóa chất trong 2 tuần sau khi làm thủ thuật.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Hơn 90% bệnh nhân triệt lông bằng laser được ghi nhận là hết lông vĩnh viễn sau trung bình từ 3-6 buổi. Tuy nhiên, việc điều trị này không được khuyến khích cho mí mắt, lông mày hoặc các vùng xung quanh do có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng.

  Trong một số trường hợp hiếm hoi, phương pháp điều trị này cũng có thể gây phồng rộp, đóng vảy, sẹo hoặc thay đổi cấu trúc da của bạn. Tóc đã qua xử lý bạc màu hoặc lông mọc quá nhiều trên vùng da sẫm màu cũng có thể xảy ra do tác dụng phụ. Các tác dụng phụ thường gặp nhất là kích ứng da và thay đổi sắc tố. Tất cả những nguy cơ tác dụng phụ này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại da, màu tóc, kế hoạch điều trị và sự tuân thủ của bạn đối với việc chăm sóc trước và sau điều trị.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay