Sửa van động mạch chủ tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Sửa van động mạch chủ tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Sửa van động mạch chủ tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Sửa van động mạch chủ trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Sửa van động mạch chủ tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Sửa van động mạch chủ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Sửa van động mạch chủ trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Sửa van động mạch chủ tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Sửa van động mạch chủ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Sửa van động mạch chủ tại Việt Nam

  Aortic Valve Repair

  Sửa van động mạch chủ là một thủ thuật y tế để điều trị các bệnh ảnh hưởng đến van động mạch chủ - một trong bốn van điều chỉnh lưu lượng máu đến tim của bạn. Các loại bệnh thường cần điều trị là hở van động mạch chủ, bệnh tim bẩm sinh và hẹp van động mạch chủ.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Quy trình bắt đầu bằng việc gây mê toàn thân và bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ của bạn có thể thực hiện thủ thuật thông qua phẫu thuật mở truyền thống với việc mở xương ngực hoặc thông qua một thủ tục ít xâm lấn hơn được gọi là nong van tim bằng bóng. Quy trình có thể liên quan đến nhiều loại sửa chữa khác nhau, chẳng hạn như thêm hỗ trợ ở các gốc cơ bản của van, định hình lại mô để cho phép van đóng chặt, tách các núm van đã hợp nhất và chèn mô để vá các lỗ trên nắp đóng van.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Sửa van động mạch chủ - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Sửa van động mạch chủ có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi phụ thuộc vào sức khỏe chung của bạn trước khi làm thủ thuật và bất kỳ biến chứng nào sau đó. Bạn có thể dần dần lấy lại năng lượng và trở lại mức hoạt động bình thường trong vòng 4-8 tuần.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ cần phải đến các cuộc hẹn tái khám thường xuyên, nhưng bạn có thể lên lịch các cuộc hẹn này với bác sĩ địa phương thay vì bác sĩ phẫu thuật của bạn, nếu bạn muốn. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các thay đổi lối sống lành mạnh, bao gồm các hoạt động thể chất (chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên), chế độ ăn uống lành mạnh, quản lý căng thẳng và tránh thuốc lá, để giảm nguy cơ biến chứng trong tương lai và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Sửa van động mạch chủ rất thành công, an toàn và nó mang lại một giải pháp lâu dài. Chỉ 1 trong 10 bệnh nhân yêu cầu một cuộc phẫu thuật khác trong vòng 10 năm sau khi phẫu thuật và nguy cơ tử vong là dưới 1%. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên nhận thức được các tác dụng phụ và rủi ro của thủ thuật, bao gồm chảy máu, đột quỵ, rối loạn chức năng van, các vấn đề về nhịp tim, nhiễm trùng, cục máu đông và tử vong.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 30/06/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay