Nong mạch vành tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nong mạch vành tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nong mạch vành tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nong mạch vành trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nong mạch vành tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nong mạch vành Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nong mạch vành trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nong mạch vành tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nong mạch vành Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nong mạch vành tại Việt Nam

  Placing of the Stent

  Nong mạch vành là một thủ thuật không phẫu thuật để mở các động mạch vành bị tắc và nó còn được gọi là can thiệp mạch vành qua da (PCI). Động mạch vành cung cấp máu cho mô tim. Trong phương pháp này, một quả bóng được đưa tạm thời vào động mạch bị tắc và bơm căng để tăng đường kính của nó. Động mạch vành bị tắc nghẽn gây ra đau ngực và khó thở, nong mạch giúp giảm cả hai vấn đề này. Ngoài ra, nó được thực hiện trong quá trình điều trị cơn đau tim để mở các động mạch nhanh chóng, giúp ngăn ngừa tổn thương cho tim của bạn. Một khi động mạch vành bị tắc nghẽn, không có sự thông mạch để cung cấp một giải pháp thay thế và kết quả là, các cơ tim chết. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi thủ thuật bắt đầu, chụp động mạch vành để tìm ra động mạch nào cần nong mạch. Sau đó, bạn được tiêm thuốc gây tê cục bộ ở khu vực thực hiện vết cắt. Chỉ một vết cắt nhỏ được thực hiện trên da của khu vực như đùi, cánh tay hoặc cổ tay nơi có động mạch mà ống thông sẽ được đưa qua để đến động mạch vành. Không cần vết mổ lớn cho thủ thuật. Động mạch đùi, hiện diện ở háng của bạn thường được ưu tiên cho thủ thuật này. Động mạch ở cổ tay và cánh tay của bạn ít được lựa chọn hơn.

  Khu vực này được làm sạch bằng dung dịch sát trùng để tránh các vấn đề về sau. Các miếng điện cực được đặt trên ngực của bạn để theo dõi hoạt động của tim trong suốt quá trình phẫu thuật. Bạn vẫn tỉnh táo nhưng được an thần khi bác sĩ tim mạch tiến hành thủ thuật. Các loại thuốc và chất lỏng khác nhau được truyền qua ống thông IV. Thuốc làm loãng máu đồng thời được sử dụng để tránh hình thành cục máu đông. Sau đó, ống thông có dây được đưa qua tất cả các con đường từ điểm chèn đến khu vực bị tắc nghẽn và bạn sẽ cảm thấy ống thông trong cơ thể của bạn và nếu cảm thấy đau buốt, hãy báo cho bác sĩ ngay lập tức.

  Thuốc nhuộm được đưa vào động mạch qua một ống thông để có được hình ảnh rõ ràng qua chụp mạch. Vị trí tắc nghẽn trở nên rõ ràng. Khi ống thông đến vị trí chính xác, quả bóng có mặt ở đầu của nó sẽ được bơm căng. Điều này mở ra động mạch. Đôi khi, quả bóng được bơm căng và xì hơi nhiều lần để tăng đường kính của động mạch của bạn. Quy trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần để thông tắc nghẽn. Bạn có thể bị đau ngực trong khi làm thủ thuật. Sau đó, bóng xì hơi được lấy ra bằng ống thông và vết mổ nhỏ được khâu lại.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nong mạch vành - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nong mạch vành có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân vì sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục nếu nong mạch được thực hiện trong điều kiện khẩn cấp. Nếu không, việc phục hồi sẽ mất ít thời gian hơn. Chỉ cần một tuần để trở lại thói quen bình thường của bạn sau khi nong mạch. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi sau các hoạt động nhẹ, nhưng điều này sẽ thuyên giảm sau một thời gian.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Hãy xem xét các điểm sau đây để chăm sóc bản thân tại nhà sau khi xuất viện:

  • Uống nhiều nước và chất lỏng để loại bỏ thuốc cản quang đã đưa vào cơ thể bạn trong quá trình phẫu thuật.
  • Không nên tham gia các hoạt động gắng sức như tập gym, bơi lội, chạy bộ… Ít nhất một tuần sau khi phẫu thuật vì nó sẽ làm tăng khối lượng công việc cho tim của bạn.
  • Tránh leo lên cầu thang và không nâng vật nặng hoặc bế trẻ em.
  • Uống thuốc làm loãng máu thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ.
  • Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn bị đau ngực dữ dội và khó thở.
  • Chăm sóc vị trí vết mổ và nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết đỏ hoặc sưng nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.
  • Có một lối sông slanhf mạnh bằng việc tập thể dục thường xuyên giúp bạn hồi phục nhanh hơn.
  • Không hút thuốc hoặc uống rượu.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nong mạch vành có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, nó khác nhau tùy theo tình trạng của bệnh nhân. Theo một nghiên cứu, những bệnh nhân bị đau thắt ngực nhưng không có tiền sử đau tim cho thấy tỷ lệ thành công 90% trong khi những người bị đau thắt ngực và đau tim trước đó cho thấy tỷ lệ thành công là 64%. Cơn đau tim làm giảm tỷ lệ thành công của nong mạch vành.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 20/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay