Y tế hạt nhân tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Y tế hạt nhân tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Y tế hạt nhân tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

y học hạt nhân là một đặc sản y tế sử dụng rất một lượng nhỏ chất phóng xạ, được gọi là radiopharmaceuticals, để chẩn đoán và điều trị một số bệnh. Với diện tích chuyên ngành này của X-quang, các bức xạ được phát ra từ bên trong cơ thể thay vì được áp dụng bên ngoài (ví dụ như thủ tục X-ray). Các radiopharmaceuticals được trao cho bệnh nhân bằng cách tiêm, hít hoặc uống để hình dung các bộ phận khác nhau. Các radiopharmaceuticals chảy qua bộ phận khác nhau của cơ thể và các bức xạ mà đến từ nó được phát hiện bởi một máy ảnh cho các mục đích chẩn đoán hoặc được sử dụng để điều trị. Nó cung cấp thông tin duy nhất mà không thể được thu được bằng cách thủ tục hình ảnh khác.

thủ tục y học hạt nhân có thể được sử dụng để chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh. Chúng bao gồm các tế bào bạch huyết, cường giáp, nhiều loại ung thư, rối loạn tiêu hóa, bệnh tim, rối loạn nội tiết, rối loạn thần kinh, và những bất thường khác. thủ tục y học hạt nhân phổ biến như sau:

Thủ tục chẩn đoán:

Positron emission tomography (PET scan), được sử dụng rộng rãi để chẩn đoán bệnh tim, cũng như dàn dựng, đánh giá phản ứng và đánh giá tái phát trong nhiều loại ung thư.
hình ảnh tưới máu cơ tim, mà là một thử nghiệm hình ảnh có thể hiển thị như thế nào máu đang chảy qua trung tâm. Nó được sử dụng để so sánh lưu lượng máu đến cơ tim ở tập thể dục và nghỉ ngơi.
quét thận để xác định hệ thống thoát nước và tưới máu của thận, cũng như cho phép để tính chức năng khác biệt.
hình ảnh nút Sentinel, được sử dụng để đánh giá dẫn lưu bạch huyết của một khối u, và có thể được sử dụng trong các loại ung thư khác nhau để hướng dẫn phẫu thuật. Các tracer được tiêm vào khối u để xác định các hạch bạch huyết thoát.
thủ tục điều trị:

Brachytherapy, mà liên quan đến việc chèn của một nguồn phóng xạ, chẳng hạn như iridium-192, bên trong hoặc gần một khối u để tiêu diệt tế bào ung thư mà không làm tổn hại đến các tế bào lân cận.
Tuyến giáp cắt bỏ, trong đó sử dụng sodium iodide chứa iốt-131.
Radioimmunotherapy (RIT), kết hợp y học hạt nhân (xạ trị) với liệu pháp miễn dịch.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 13/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay