Y học tái tạo tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Y học tái tạo tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Y học tái tạo tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

y học tái tạo là một lĩnh vực khá mới của nghiên cứu này tập trung vào việc phát triển và ứng dụng các phương pháp điều trị mới để chữa lành các cơ quan và các mô, cũng như phục hồi chức năng do bệnh tật, chấn thương, dị tật, hoặc lão hóa bằng cách kích thích khả năng tái sinh của cơ thể. Cơ thể con người có khả năng tự nhiên để tự chữa bệnh bằng nhiều cách. Ví dụ, gan có thể phát triển trở lại kích thước ban đầu sau khi cấy ghép và da của chúng tôi có thể tự sửa chữa sau khi cắt. y học tái tạo giữ lời hứa của việc sử dụng này có khả năng xảy ra một cách tự nhiên cho một loạt các điều kiện.

y học tái tạo bao gồm một loạt các lĩnh vực khoa học, bao gồm cả sinh học phân tử, hóa sinh, di truyền, và miễn dịch học. Nó vượt xa quản lý bệnh để tìm kiếm và khám phá các liệu pháp có thể hỗ trợ cơ thể trong việc sửa chữa, phục hồi và tái sinh bản thân để tình trạng hạnh phúc. Mục đích chính của y học tái tạo là phải tìm một cách để chữa bệnh trước đây là không thể chữa được và chấn thương.

Tái sinh y học có thể giúp tạo điều kiện chữa bệnh trong nhiều điều kiện. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn:

Ung thư và các bệnh máu có liên quan, chẳng hạn như u lympho, bệnh bạch cầu, đa u tủy, và neuroblastoma.Musculoskeletal và chấn thương cột sống, chẳng hạn như mất sụn, đĩa thoái hóa, nhẹ đến viêm xương khớp vừa phải, căng cơ, gân, và các rối loạn thái dương doanh (TMJ).
bệnh hệ thần kinh, chẳng hạn như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh đa xơ cứng, teo cơ xơ cứng cột bên (ALS), và nhiều hệ thống teo.
lý do thẩm mỹ, chẳng hạn như để cải thiện sức khỏe làn da và chống lão hóa.
Sau đây là một số của hầu hết các thủ tục y học tái tạo chung hiện nay:

Liệu pháp tế bào gốc
ghép tủy xương (cấy ghép tế bào gốc)
plasma giàu tiểu cầu (PRP)
Prolotherapy
Phẫu thuật để tái tạo sụn.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 27/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay