Y học nhiệt đới tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Y học nhiệt đới tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Y học nhiệt đới tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

y học nhiệt đới là một chi nhánh của y học mà tập trung vào các bệnh truyền nhiễm và không truyền nhiễm, thường là bệnh phát triển mạnh trong điều kiện nóng và / hoặc ẩm ướt, đặc biệt là ở các khu vực có cơ sở hạ tầng nghèo. bác sĩ y học nhiệt đới có thể chẩn đoán, điều tra, quản lý, và các bệnh điều trị hiếm và kỳ lạ của vi khuẩn và ký sinh trùng, cũng như một loạt các bệnh không truyền nhiễm. Bao gồm các:

Sốt rét, do muỗi mang bệnh
vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV) hội chứng suy giảm miễn dịch / mua (AIDS)
lao
Sốt xuất huyết, gây ra bởi một con muỗi cụ thể
Bệnh do vi rút Ebola
kiết lỵ amip và áp-xe gan
Giun chỉ (mà có thể gây ra voi)
bịnh cùi
dấu rắn cắn
Leishmaniasis (bệnh da hay kala-Azar)
thương hàn
thiếu hụt vitamin
đốt Scorpion
biểu hiện tim và thần kinh độc tố liên quan đến
Sán máng (cấp tính hoặc bệnh mãn tính do giun sán).
Sau đây là những dịch vụ tổng hợp được cung cấp bởi các bệnh y học nhiệt đới:

Chẩn đoán các bệnh nhiệt đới. bác sĩ y học nhiệt đới sử dụng xét nghiệm, chẳng hạn như kính hiển vi của bộ phim máu cho bệnh sốt rét, sinh thiết da cho bệnh phong, và kính hiển vi phân tìm ký sinh trùng đường ruột. bác sĩ y học nhiệt đới thường làm việc chặt chẽ với các nhà virus học y tế và vi sinh.
Xây nhà máy xử lý và điều trị giám sát. bác sĩ y học nhiệt đới thường kê toa thuốc kháng sinh hoặc thuốc kháng virus để điều trị các bệnh nhiệt đới.
Xác định sự bùng phát tiềm năng của các bệnh truyền nhiễm và các bước làm để ngăn ngừa các bệnh này từ khi đạt mức nghiêm trọng. Nếu cần thiết, họ có thể tư vấn cho bệnh nhân cách ly và kiểm dịch để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh nhiệt đới lây nhiễm.
Để chuyên xét nghiệm để tìm hiểu bản chất của bệnh cụ thể.
Đưa ra lời khuyên chuyên gia và chuyên môn cho các chuyên gia y tế cộng đồng.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 20/03/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay