Y học giấc ngủ tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Y học giấc ngủ tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Y học giấc ngủ tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

thuốc ngủ là một đặc sản y tế tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán, và điều trị các rối loạn giấc ngủ. Một bác sĩ chuyên về y học giấc ngủ được gọi là một chuyên gia y học giấc ngủ và họ đã được đào tạo về nội khoa, nhi khoa, tâm thần, hoặc thần kinh trong nội trú. Họ có đủ điều kiện để hỗ trợ những bệnh nhân bị các điều kiện hoặc các rối loạn ảnh hưởng đến giấc ngủ. Họ đối phó với một loạt các bệnh tật và điều kiện, bao gồm:

Mất ngủ, đó là khó khăn rơi xuống hoặc ở lại ngủ suốt đêm.
Parasomnia, như mộng du.
ngưng thở khi ngủ và ngáy, đó là một điều kiện khi mô hình một người kinh nghiệm bất thường của thở khi họ đang ngủ.
hội chứng chân không nghỉ, mà là một sự thôi thúc không thể kiểm soát để di chuyển chân của bạn mà giữ cho bạn tỉnh táo.
Chứng ngủ rũ, đó là một điều kiện khiến cho người ta đột nhiên rơi vào giấc ngủ vào ban ngày.
Nghiến răng hoặc bruxism ngủ.
Những cơn ác mộng.
rối loạn nhịp sinh học, mà là một vấn đề với nhịp sinh học hay “đồng hồ sinh học nội bộ” mà giữ quá trình sinh học của cơ thể trong bước.
Chứng ngủ lịm, đó là buồn ngủ quá mức vào những thời điểm không thích hợp.
phong trào nhanh chóng mắt rối loạn hành vi (REM), đó là một điều kiện mà một bệnh nhân thể chất đóng vai trò ra giấc mơ sống động với cánh tay đột ngột và phong trào chân, cũng như với âm thanh giọng hát.
Để chẩn đoán và điều trị các rối loạn giấc ngủ liên quan đến, các chuyên gia y học giấc ngủ có thể thực hiện một loạt các thủ tục. Một số trong những phổ biến nhất bao gồm, nhưng không giới hạn:

Actigraphy
Polysomnography (nghiên cứu giấc ngủ)
Liệu pháp hành vi nhận thức
kiểm tra sleep apnea
Thông khí không xâm lấn
thần kinh Hypoglossal đánh giá liệu pháp kích thích
kiểm tra oxy qua đêm
điều trị thiết bị miệng
Liên tục thở áp lực dương (CPAP).
các chuyên gia y học giấc ngủ cũng có thể kê toa thuốc và chuyển bệnh nhân đến các chuyên gia khác theo yêu cầu, chẳng hạn như để một vật lý trị liệu để giúp mở đường hô hấp nên bệnh nhân có thể hít thở tốt hơn.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay