Vị tràng học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Vị tràng học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Vị tràng học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Gastroenterology là lĩnh vực y học tập trung vào các chức năng bình thường và bệnh về hệ tiêu hóa hoặc đường tiêu hóa (GI) đường, bao gồm thực quản, dạ dày, ruột non, lá lách, túi mật, mật ống dẫn, gan, cũng như thư đại tràng và trực tràng. Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa trong được gọi là gastroenterologists. Họ được đào tạo để chẩn đoán và điều trị tình trạng của hệ thống tiêu hóa. Một số trong những điều kiện mà các chuyên gia có thể điều trị bao gồm:

loét
Trào ngược axit
Hội chứng ruột kích thích (IBS)
Bướu thịt hoặc tăng trưởng có thể xảy ra trong ruột già (đại tràng)
Viêm gan siêu vi C
Vàng da (vàng da)
Phân có máu
bệnh trĩ
Colon và ruột ung thư
Ung thư tuyến tụy
Ung thư thực quản
Ung thư dạ dày
bị sưng ruột gìa
viêm tụy
Trong khi gastroenterologists có thể điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa, họ không thực hiện phẫu thuật. Nếu phẫu thuật là cần thiết họ sẽ làm việc với hoặc chuyển bệnh nhân đến một bác sĩ phẫu thuật dạ dày-ruột. Sau đây là một loạt các thủ tục không phẫu thuật mà gastroenterologists thực hiện:

Nội soi đại tràng để phát hiện polyp đại tràng và ung thư ruột kết
siêu âm nội soi để kiểm tra đường tiêu hóa trên và dưới
Soi đại tràng sigma để đánh giá mất máu hoặc đau ở ruột
Nội soi ngược dòng cholangiopancreatography để xác định khối u, sỏi mật, hoặc mô sẹo trong ống mật chủ
Capsule nội soi để kiểm tra ruột non
Sinh thiết gan để kiểm tra xơ và viêm
Cắt polyp để loại bỏ một polyp.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 08/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay