Sơ sinh học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Sơ sinh học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Sơ sinh học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Sơ sinh là một lĩnh vực y học, tập trung vào chăm sóc cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là bệnh hay non trẻ sơ sinh. Nó là một chuyên khoa nhi khoa. Một chuyên gia y tế chuyên về sơ sinh được gọi là sơ sinh. Sự khác biệt giữa một bác sĩ nhi khoa và sơ sinh là, trong khi bác sĩ nhi khoa có đủ điều kiện để giải quyết hầu hết các vấn đề sức khỏe của trẻ sơ sinh, bác sĩ sơ sinh được huấn luyện đặc biệt để xử lý hầu hết các tình huống phức tạp và có nguy cơ cao. Bác sĩ sơ sinh cũng có thể cung cấp tư vấn thai cho phụ nữ có yếu tố nguy cơ nhất định, chẳng hạn như nhiều sinh.

bệnh nhân chính bác sĩ sơ sinh là trẻ sơ sinh bị bệnh hoặc có nhu cầu chăm sóc y tế đặc biệt do dị tật bẩm sinh (dị tật bẩm sinh), sinh nhẹ cân, sinh non, hạn chế tăng trưởng trong tử cung, hypoplasia phổi, co giật, não úng thủy, ngạt khi sinh, hoặc nhiễm trùng huyết. Nói chung, sơ sinh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sau đây:

tư vấn thai (tham khảo ý kiến ​​trong khi mang thai) cho phụ nữ có yếu tố nguy cơ nhất định hoặc khi một vấn đề được xác định trước khi em bé được sinh ra.
Chăm sóc cho trẻ sơ sinh lúc sinh do các vấn đề hoặc điều kiện ở người mẹ hoặc bé có thể đòi hỏi sự can thiệp trong phòng sinh.
Chẩn đoán và điều trị trẻ sơ sinh với điều kiện, chẳng hạn như dị tật bẩm sinh, nhiễm trùng, và các rối loạn hô hấp.
Hãy chắc chắn rằng trẻ sơ sinh ốm nặng nhận được chế độ dinh dưỡng đúng để phục hồi và phát triển.
Y tế quản lý trẻ sơ sinh bị bệnh nghiêm trọng, sinh non, hoặc có nhu cầu phẫu thuật.
Hãy đối xử với trẻ sơ sinh và ổn định với bất kỳ vấn đề y tế đe dọa tính mạng.
Cung cấp cho dịch vụ chăm sóc toàn diện cho trẻ sơ sinh bởi sự tham gia của bác sĩ sản khoa, bác sĩ nhi khoa, và các bác sĩ gia đình.
Giáo dục cha mẹ hoặc người chăm sóc về phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe.
Một số các xét nghiệm chẩn đoán và điều trị mà bác sĩ sơ sinh thực hiện bao gồm các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, kiểm tra hình ảnh (chẳng hạn như chụp CT và MRI), xét nghiệm, chỉ số Apgar, phương pháp điều trị thở, đèn chiếu, và các thủ tục phẫu thuật.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 14/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay