Phẫu thuật cột sống tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật cột sống tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Phẫu thuật cột sống tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

phẫu thuật cột sống là bất kỳ thủ tục phẫu thuật được thực hiện để xác những bất thường về cấu trúc tốt. Bác sĩ phẫu thuật có thể di chuyển, sửa chữa, giải nén, và nếu cần thiết, thay thế cấu trúc đốt sống qua phẫu thuật cột sống. Này chỉ được xem xét khi bảo thủ, phương pháp điều trị không phẫu thuật chưa từng làm việc và nỗi đau vẫn còn dai dẳng, ngăn ngừa các bệnh nhân từ việc sống một cuộc sống bình thường và giảm chất lượng cuộc sống. Một số điều kiện phổ biến mà có thể yêu cầu phẫu thuật cột sống là sự biến dạng cột sống, nén của tủy sống, đĩa đệm thoát vị, và các khối u của tủy sống, hội chứng ngựa cauda, ​​gãy xương cột sống và bệnh thoái hóa đĩa.

Có rất nhiều loại phẫu thuật cột sống. Các loại phẫu thuật bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào bệnh hoặc chấn thương, vị trí, mức độ thiệt hại, cũng như những đặc trưng riêng của mình. Một số trong những loại phổ biến nhất của phẫu thuật cột sống là như sau:

Sống fusion - trong cứng khớp đốt sống, phẫu thuật viên sẽ tham gia xương cột sống (đốt sống) với nhau để ngăn chặn cơn đau do phong trào của họ với nhau.
Discectomy - loại bỏ bác sĩ phẫu thuật của bạn một phần hoặc toàn bộ đĩa mà trượt ra khỏi vị trí ép vào dây thần kinh cột sống, và đau lưng nguyên nhân.
Laminectomy - thường được sử dụng nhiều nhất cho hẹp ống sống thắt lưng, phẫu thuật này liên quan đến việc loại bỏ các phần của xương, dây chằng, xương hoặc thúc đẩy ở phía sau áp lực nhẹ nhõm trên dây thần kinh cột sống và xoa dịu nỗi đau.
thay thế đĩa đệm - bác sĩ phẫu thuật của bạn loại bỏ các đĩa đệm cột sống bị hư hỏng và thay thế nó bằng một một nhân tạo.
Foraminotomy - xương ở hai bên của đốt sống của bạn được cắt bỏ để mở rộng không gian nơi dây thần kinh ra khỏi cột sống. Giống như laminectomy, điều này được thực hiện để giảm bớt áp lực lên một nỗi đau dây thần kinh và dễ dàng nén.
Interlaminar cấy ghép -a thiết bị hình chữ U được cấy ghép giữa hai đốt sống ở phía dưới của bạn để giảm bớt áp lực lên dây thần kinh cột sống của bạn bằng cách giữ khoảng cách giữa các đốt sống mở. Đây là một lựa chọn xâm lấn tối thiểu để laminectomy.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 01/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay