Nội khoa tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nội khoa tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Nội khoa tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

nội khoa là một chuyên khoa tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh nội ở người lớn. Nó bao gồm một loạt các điều kiện ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng của cơ thể, bao gồm tim, gan và đường tiêu hóa, phổi, thận, và đường tiết niệu, cột sống, não, thần kinh, cơ bắp, và khớp. Bác sĩ chuyên về nội khoa được gọi là bác sĩ nội hoặc bác sĩ nội khoa. Họ đối xử với người lớn ở mọi lứa tuổi và thường là điểm đầu tiên của điều trị. Sĩ nội khoa có kỹ năng trong việc quản lý bệnh nhân có các quy trình bệnh đa hệ thống. Có rất nhiều khoa phụ, bao gồm nội tiết, tim mạch, các bệnh truyền nhiễm, huyết học, bệnh phổi, tiêu hóa, thấp khớp, ung thư, và miễn dịch học.

Kể từ nội khoa là một lĩnh vực rộng lớn, công việc của bác sĩ nội thay đổi rất nhiều. Ví dụ, họ có thể làm việc với một bệnh nhân bị đái tháo đường và một bệnh nhân bị nhiễm trùng tai. Một số trong những điều kiện phổ biến nhất mà được chẩn đoán và điều trị bằng nội khoa như sau:

hen suyễn
viêm đường hô hấp cấp tính
Bệnh tiểu đường
Đau ngực
viêm phế quản
mệt mỏi
tăng huyết áp
cúm
Cholesterol trong máu cao và triglyceride
tắt kinh
suy giáp
Viêm xoang
Viêm xương khớp
đau nửa đầu
Viêm phổi
Loãng xương.
Nội khoa chủ yếu tập trung vào việc chẩn đoán và điều trị bằng thuốc. Sau đây là một số thủ tục chung mà họ thực hiện:

quản lý bệnh mãn tính
Thở phương pháp điều trị và thuốc
thủ tục sức khỏe nói chung, chẳng hạn như tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe hàng năm
quản lý thuốc, chẳng hạn như tiêm kháng sinh và dịch truyền tĩnh mạch cho mất nước
thủ tục nhỏ, chẳng hạn như mũi khâu, khâu hoặc loại bỏ yếu, loại bỏ mụn cóc
chăm sóc trước khi phẫu và hậu phẫu
thủ tục chấn thương liên quan đến, chẳng hạn như immobilizing bong gân
tư vấn lối sống lành mạnh
quy định KHHGĐ và phương pháp điều trị, chẳng hạn như dụng cụ tử cung (IUD), thuốc uống tránh thai và các bản vá hormone và ảnh chụp
Dinh dưỡng và tư vấn cân, chẳng hạn như cách để tránh suy dinh dưỡng và duy trì một trọng lượng bình thường.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 26/02/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay