Miễn dịch học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Miễn dịch học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Miễn dịch học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Miễn dịch học là một nhánh của khoa học y tế và sinh học tập trung vào các hệ thống miễn dịch, đó là hệ thống có liên quan trong việc bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. bác sĩ y khoa chuyên về chẩn đoán, điều trị và quản lý tình trạng sức khỏe có ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch được gọi là nhà miễn dịch học. Một số trong những điều kiện miễn dịch liên quan đến nhà miễn dịch học có thể giúp chẩn đoán và điều trị như sau:

dị ứng viêm kết mạc
Viêm mũi dị ứng
Sốc phản vệ
Rối loạn tự miễn dịch
hội chứng Autoinflammatory
hen suyễn
viêm da dị ứng
Hội chứng mệt mỏi mãn tính
hội chứng CREST
thực quản eosinophilic
bệnh suy giảm miễn dịch tiểu học
Viêm khớp dạng thấp
sarcoidosis
Xơ cứng bì
hội chứng Sjogren
lupus ban đỏ hệ thống (SLE)
Nổi mề đay.
Trong một số trường hợp, nhà miễn dịch học cũng cung cấp hỗ trợ cho việc chẩn đoán và quản lý các vi rút suy giảm miễn dịch của con người (HIV), nhiễm khuẩn toàn thân / nghiêm trọng khác, lao và bệnh đa xơ cứng.

Một loạt các xét nghiệm và thủ tục được thực hiện bởi nhà miễn dịch học để xác định và điều kiện miễn dịch điều trị, bao gồm:

kiểm tra bản vá để xác định chất cụ thể mà gây ra phản ứng dị ứng trên da.
xét nghiệm kháng thể để đo lường mức độ kháng thể có trong máu. Xét nghiệm này được thực hiện để chẩn đoán dị ứng và điều kiện suy giảm miễn dịch.
lẩy da để phát hiện dị ứng ngay lập tức cụ thể để thực phẩm và gây nên môi trường.
xét nghiệm tế bào T để đánh giá hoạt động của tế bào T của một người, mà là chuyên tế bào miễn dịch trong máu.
Điều trị các bệnh miễn dịch thường liên quan đến việc cho uống thuốc, chẳng hạn như steroid hoặc thuốc ức chế miễn dịch khác, và phẫu thuật chung hoặc cấy ghép, chẳng hạn như cấy ghép tế bào gốc.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay