Khoa thấp khớp tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Khoa thấp khớp tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Khoa thấp khớp tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Thấp khớp là một chi nhánh của y học mà tập trung vào việc chẩn đoán và điều trị các điều kiện ảnh hưởng đến các khớp, xương, gân, dây chằng, cơ bắp, kể cả những người được gọi là bệnh thấp khớp, hoặc các tình trạng tự miễn dịch. Bác sĩ đã được huấn luyện đặc biệt trong bệnh thấp khớp được gọi là Thấp khớp. Một số trong những điều kiện mà Thấp khớp chẩn đoán và điều trị bao gồm:

Đau lưng mãn tính
lupus
viêm khớp của hông, đầu gối, hoặc vai
Viêm khớp dạng thấp
viêm gân
loãng xương
viêm khớp vảy nến
Viêm xương khớp
viêm động mạch tế bào khổng lồ
về bao viêm
Xơ cứng bì
Bệnh của Behcet
Đau đa cơ do thấp khớp
Bệnh Paget
Polymyositis
viêm da cơ
Viêm cột sống dính khớp
Bệnh Gout
hội chứng Reiter
Hội chứng Sjogren
arthropathies phản ứng
sarcoidosis
Vô căn vị thành niên viêm khớp.
Trong khi Thấp khớp chẩn đoán và điều trị các bệnh thấp khớp, họ không thực hiện phẫu thuật. Họ thực hiện kiểm tra và thủ tục giúp đỡ họ chẩn đoán, quản lý và điều trị thấp khớp. Bao gồm các:

Hoàn thành kỳ thi vật lý.
Các xét nghiệm, mà thường liên quan đến lấy mẫu của dịch khớp, nước tiểu, hoặc máu để kiểm tra kháng thể anti-cyclic peptide citrullinated (anti-CCP), chất lỏng hoạt dịch, yếu tố dạng thấp, tốc độ máu lắng (ESR), và C-reactive protein.
Xử lý hình ảnh kiểm tra, chẳng hạn như X-quang, chụp CT, MRI, quét mật độ xương (DXA), hoặc siêu âm.
Thắt lưng thủng.
khát vọng chung.
Sinh thiết hoạt dịch.
tiêm khớp.
tiêm Gumboro.
tiêm axit hyaluronic.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 14/03/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay