Gây mê tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Gây mê tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Gây mê tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Thuốc gây tê là ​​một loại thuốc gây ra mất mát tạm thời của cảm giác hay nhận thức. Chúng được sử dụng trong quá trình kiểm tra và tiến hành phẫu thuật để ngăn chặn bệnh từ đau cảm giác và cảm giác khó chịu, giữ cho chúng thoải mái và tạo điều kiện cho một loạt các thủ tục y tế được thực hiện.

Có một số loại thuốc gây mê, bao gồm:

Một vị tướng puts gây mê bạn trong trạng thái ngủ như thế nào, ngăn cản bạn cảm thấy bất kỳ đau đớn. Bạn sẽ không biết gì về giải phẫu, không di chuyển, hoặc cảm thấy bất cứ điều gì trong khi nó được thực hiện. Nó được sử dụng chủ yếu cho phẫu thuật lớn, chẳng hạn như phẫu thuật tim và đầu gối và thay khớp háng.
thuốc tê tại chỗ sẽ làm tê một vùng nhỏ của cơ thể của bạn, nhưng bạn sẽ không mất ý thức, có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình. Họ thường được sử dụng trong phẫu thuật nhỏ, chẳng hạn như khâu một vết cắt sâu, loại bỏ răng khôn, hoặc sinh thiết da. Tuy nhiên, họ cũng có thể được dùng để điều trị các chứng đau hoặc giảm đau sau phẫu thuật. Trong một số trường hợp, họ có thể được sử dụng cho phẫu thuật lớn mà đòi hỏi bạn phải tỉnh táo, chẳng hạn như craniotomy tỉnh táo.
gây tê khu vực làm việc theo cùng một cách gây tê cục bộ không bằng cách làm tê một khu vực cụ thể của cơ thể của bạn trong khi bạn ở lại tỉnh táo. Tuy nhiên, nó gây tê một phần lớn của cơ thể. Nó thường được sử dụng cho phẫu thuật chỉnh hình trên một cánh tay, chân, tay, hoặc chân.
Các thuốc gây mê ngoài màng cứng là một loại thuốc gây mê trong khu vực. Nó thường được dùng để gây tê nửa dưới của cơ thể, chẳng hạn như trong khi sinh. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm đau giúp kiểm soát sau khi phẫu thuật lớn đến ngực hoặc bụng.
Một gây tê tuỷ sống là một loại thuốc gây mê trong khu vực. Nó được sử dụng để cung cấp cho tổng tê vào phần dưới của cơ thể, chẳng hạn như ở phía sau thấp hơn hoặc các cơ sở của cột sống. Nó thường được sử dụng trong khớp, thay khớp, phẫu thuật mạch máu ở chân, và hemorrhoidectomy.
An thần là một loại thuốc mà bạn thư giãn tinh thần và thể chất và thường làm cho bạn cảm thấy buồn ngủ. Nó được sử dụng để giữ cho bạn bình tĩnh trong suốt nhỏ, khó chịu, hoặc thủ tục đau đớn và thường được sử dụng với một chất gây mê khu vực hoặc địa phương để giúp bạn cảm thấy bình tĩnh.
Thuốc mê được đưa ra bởi một bác sĩ gây mê (bác sĩ, những người đã được đào tạo chuyên gia gây mê) trong một số cách khác nhau, bao gồm như một loại khí bạn hít vào, như là một tiêm vào tĩnh mạch, hoặc như là một thuốc mỡ, phun, hoặc giọt.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 08/03/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay