Chuyên khoa chân tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chuyên khoa chân tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Chuyên khoa chân tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

thuốc Podiatric, hoặc điều trị bàn chân, là một nhánh của y học mà đề cập đến việc phòng ngừa, chẩn đoán, cũng như điều trị y tế và phẫu thuật các rối loạn của bàn chân, mắt cá chân, và chi dưới có nguyên nhân do chấn thương hoặc bệnh tật. Podiatrists có thể đối xử với mọi người ở mọi lứa tuổi cho một loạt các điều kiện chân liên quan đến, như gãy xương, bong gân, bunions, tiểu đường, viêm khớp, đau gót chân, và u dây thần kinh Morton.

Podiatrists có thể kê toa thuốc, xét nghiệm tự, thủ tục hình ảnh (chẳng hạn như chụp X-quang), và thực hiện một loạt các thủ tục phẫu thuật, chẳng hạn như phẫu thuật viêm khớp, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật Achilles, và phẫu thuật Bunion.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 01/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay