Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chấn thương học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 2 quy trình và điều trị Chấn thương học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Sản - Nhi An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Chấn thương học
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang
3.3
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Chăm sóc chấn thương nhi khoa trong tổng số 5 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Chăm sóc chấn thương nhi khoa tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Nhi Trung ương

MyMeditravel Hà Nội, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Chấn thương học
Bệnh viện Nhi Trung ương
3.5
Bệnh viện Nhi Trung ương, được đặt tại Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Chăm sóc chấn thương nhi khoa trong tổng số 5 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Chăm sóc chấn thương nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  Dịch vụ chữa bệnh là một chi nhánh của y học mà tập trung vào chấn thương và vết thương do tai nạn hoặc bạo lực (chẳng hạn như một tai nạn xe hơi hoặc đạn bắn vết thương), cũng như việc sửa chữa phẫu thuật và điều trị các tổn thương. Ở một số nước, Chấn thương thường là một sub-đặc sản của phẫu thuật chỉnh hình. Bác sĩ chuyên về Chấn thương này được gọi là traumatologists.

  Dịch vụ chữa bệnh thường có hai nhánh: Chấn thương và y tế Chấn thương tâm lý. giao dịch Chấn thương Y tế với các thủ tục phẫu thuật và vật lý trị liệu cho bệnh nhân có thể cần để sửa chữa thiệt hại và phục hồi từ tai nạn hoặc bạo lực, trong khi giao dịch Chấn thương tâm lý với các thiệt hại cho tâm trí của bệnh nhân do một sự kiện đau buồn. Mặt Chấn thương đi tâm lý và y tế trong tay. Ví dụ, một bệnh nhân trong một tai nạn xe hơi đã phá vỡ cổ tay của họ có thể cần phải phẫu thuật để sửa chữa cánh tay của họ, và họ có thể có sự lo lắng khi họ lái xe sau tai nạn, hoặc rối loạn stress sau chấn thương (PTSD).

  Trong hầu hết các trường hợp, traumatologists hành động dưới sự khẩn cấp kể từ khi họ cần những tình huống quyết tâm mà có thể đe doạ tính mạng bệnh nhân của họ. Traumatologists thực hiện một loạt các thủ tục. Họ sử dụng chẩn đoán hình ảnh, chẳng hạn như MRI, CT scan, siêu âm, chụp X quang và để hiểu được loại hình và mức độ thiệt hại. Họ cũng có thể sử dụng đường thở hầu họng và khí quản của đường thở (nếu cần) để đảm bảo rằng các bệnh nhân của họ có thể hít thở đúng cách. Họ cũng có thể ổn định bất kỳ vết nứt có thể, và kiểm tra hệ thống thần kinh trung ương và ngoại vi để đánh giá tình trạng ý thức và đáp ứng của bệnh nhân.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 19/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần