Các bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Các bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Các bệnh truyền nhiễm tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

các bệnh truyền nhiễm là rối loạn gây ra bởi các vi sinh vật gây bệnh, chẳng hạn như virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng hoặc. Họ có thể lây lan, trực tiếp hay gián tiếp, từ người này sang người khác. Một số bệnh truyền nhiễm được truyền bởi côn trùng hoặc động vật khác. các bệnh truyền nhiễm cũng có thể lây lan thông qua việc tiêu thụ nước bị ô nhiễm hoặc thức ăn hoặc tiếp xúc với sinh vật trong môi trường.

Các chi nhánh của y học mà tập trung vào các bệnh truyền nhiễm được gọi là infectiology, mà là một chuyên khoa về nội khoa. Các bác sĩ chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh truyền nhiễm được gọi là bệnh truyền nhiễm (ID) các chuyên gia. Trong khi hầu hết nhiễm trùng thông thường có thể được điều trị bằng nội khoa tổng quát và các chuyên gia khác, các chuyên gia ID thường xuyên kêu gọi để giúp chẩn đoán và hỗ trợ trong điều trị hoặc quản lý không bình thường, khó khăn, hoặc nhiễm trùng phức tạp. Vì nhiều bệnh truyền nhiễm có liên quan đến điều kiện y tế khác, các chuyên gia ID làm việc với các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực đặc biệt, chẳng hạn như các bác sĩ được đào tạo về da liễu, miễn dịch, hoặc thuốc tim mạch.

Một số trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến mà các chuyên ID chẩn đoán, điều trị và quản lý bao gồm:

Xương và nhiễm trùng khớp
nhiễm trùng van tim
Blastomycosis
nhiễm trùng đường tiết niệu phức tạp
bệnh Lyme
HIV / AIDS
Viêm gan siêu vi
Rubella, sởi, quai bị và
Bệnh sốt rét
dịch tả
sốt xuất huyết
Ebola
nhiễm trùng huyết
lao
Thấp khớp
thuốc Travel
nhiễm Tick-borne
Viêm màng não
Viêm phổi
Methicillin-resistant Staphylococcus aureus (MRSA)
nhiễm trùng hậu phẫu.
Có rất nhiều thủ tục mà các chuyên ID và các chuyên gia khác sử dụng để chẩn đoán, ngăn chặn và điều trị các bệnh truyền nhiễm. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn:

xét nghiệm, bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, mẫu phân, phết họng, và một vòi cột sống (thắt lưng thủng)
Xử lý hình ảnh quét, chẳng hạn như chụp CT, MRI, và X-quang.
Sinh thiết.
liệu pháp kháng sinh
chích ngừa
kiểm soát nhiễm khuẩn
Phân vi sinh vật (phân) ghép
liệu pháp kháng sinh (Opat)
Liệu pháp kháng nấm
Anti-ký sinh điều trị.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 13/03/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay