Bệnh lý tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Bệnh lý tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 0 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 0 quy trình và điều trị Bệnh lý tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Không tìm thấy kết quả nào.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Free
Miễn phí
best price
Mức giá Tốt nhất
easy selection
Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free
Không rủi ro

Bệnh học là một nhánh của khoa học y tế mà giao dịch với các nghiên cứu về bản chất và nguyên nhân của bệnh. Nó liên quan đến việc kiểm tra của các cơ quan, mô, chất dịch cơ thể, và khám nghiệm tử thi để nghiên cứu và các bệnh chẩn đoán. Bệnh học đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết tất cả các khía cạnh của y học, trong đó có xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi các bệnh mãn tính, cũng như truyền máu tiên tiến và công nghệ nghiên cứu di truyền. Nó cũng là không thể thiếu để chẩn đoán ung thư.

Một bác sĩ chuyên về bệnh lý được biết đến như một nghiên cứu bệnh học. Họ làm việc cùng với các bác sĩ nói chung và bất kỳ chuyên gia khác. Chúng giúp các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác đạt chẩn đoán và cảnh báo bác sĩ của bạn cho bất kỳ thay đổi trong sức khỏe của bạn. Nhiều người trong số các quyết định về việc điều trị của bạn sẽ được dựa trên kết quả kiểm tra bệnh lý của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân không bao giờ gặp một nghiên cứu bệnh học trong suốt quá trình điều trị mặc dù vai trò của họ là rất quan trọng. Nghiên cứu bệnh học sẽ gửi kết quả kiểm tra (báo cáo bệnh lý) của bạn với bác sĩ của bạn, những người sẽ giải thích các kết quả cho bạn kể từ khi báo cáo này được viết bằng ngôn ngữ y tế kỹ thuật. Các báo cáo bệnh lý thường bao gồm một mô tả chung của mẫu vật nhận được trong phòng thí nghiệm, mô tả chi tiết về những gì các nghiên cứu bệnh học thấy trong khi kiểm tra các mẫu vật, và chẩn đoán cuối cùng.

Một số của hầu hết các thủ tục thông thường bệnh lý bao gồm:

Tổng số người cùng huyết thống
nghiên cứu sắt
Xét nghiệm chức năng gan
Hormon kích thích tuyến giáp (TSH) định lượng
Bình thường Khẩu phần quốc tế (INR)
Phân tích nước tiểu
khát vọng tủy xương
sinh thiết
Xét nghiệm Pap.

Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 15/01/2023.

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay