Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Xem bản đồ
Mymeditravel
Bấm để khám phá
Đánh giá (198)
3.1
Chứng nhận
Ngôn ngữ nói
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Nhật Bản
Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Việt Nam

Benh Vien FV in Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Benh Vien FV, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Có bao nhiêu quy trình khả dụng tại Benh Vien FV?

Họ tập trung tất cả chuyên môn của mình bằng việc cung cấp một quy trình duy nhất tại .

Benh Vien FV được bệnh nhân MyMediTravel đánh giá ra sao?

đã được khách hàng của MyMediTravel đánh giá.

Những ngôn ngữ nào được sử dụng tại Benh Vien FV?

Benh Vien FV có chút hạn chế trong các dịch vụ của họ, và là hoàn hảo đối với bệnh nhân quốc tế trên toàn cầu, với những ngôn ngữ sau đây được sử dụng bởi nhân viên:
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Nhật Bản
 • Tiếng Hàn Quốc
 • Tiếng Việt Nam

Có tất cả bao nhiêu chuyên gia và có bao nhiêu bằng chứng nhận được trao cho ?

Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ được công nhận bởi ANAES - Agence Nationale d’Accréditation et d’Evaluation en Santé
TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
Free Miễn phí
best price Mức giá Tốt nhất
easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
risk free Không rủi ro

Dịch vụ Tiện nghi Khả dụng tại Benh Vien FV

mymeditravel Dịch vụ dịch thuật

Quy trình Khả dụng tại Benh Vien FV

Y học sinh sản (1 quy trình)
Tư vấn thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
Mức giá yêu cầu
Đọc Thêm
Bác sĩ tại Benh Vien FV
Bác sĩ tại Benh Vien FV
Mr Stephane Laporte
Bác sĩ tại Benh Vien FV
Ms Bac Giang Nguyen Thomson
Đánh giá của bệnh nhân về Benh Vien FV
Tổng số đánh giá: 198
62
 • Tuyệt vời
  70
 • Rất tốt
  32
 • Trung bình
  15
 • Kém
  18
 • Tệ
  63
Joe B
mymeditravel 21 September 2020
Don't expected to be treated with respect or transparency at this Hospital. Bait and switch arrogant doctors.
long thanh
mymeditravel 19 September 2020
K biết các khoa khác sao nhưng mình cho con đi điều trị mắt ở đây từ lúc 1 tuổi nay bé đã 4 tuổi. Mình hài lòng về mọi thứ. Rất chuyên nghiệp.
W L
mymeditravel 19 September 2020
Beware! Predators, cheats, shylocks. Went in for a check up, cost 5 million, compared to 500,000 I paid in other hospitals which gave more services. Outrageous prices.
Mỹ Châu
mymeditravel 06 September 2020
Không đúng giờ hẹn khi lấy kết quả xét nghiệm. Hẹn trong vòng 24 giờ có kết quả. Nhưng khi đến lấy chờ thêm 2 tiếng.
IFB
mymeditravel 05 September 2020
Nhân viên lễ tân khó chịu và bất hợp tác. Khiếu nại với người giám sát là không thông cảm. Bác sĩ cũng không có thẩm quyền. Sau tổng cộng 3 lần ghé thăm, mỗi lần đều có cùng kinh nghiệm về thái độ tồi tệ, chúng tôi đã quyết định không bao giờ quay trở lại. Tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian và tiền bạc của mình khi đến nơi kinh khủng này.
Frank Brennan
mymeditravel 05 September 2020
Nhân viên lễ tân khó chịu và bất hợp tác. Khiếu nại với người giám sát là không thông cảm. Bác sĩ cũng không có thẩm quyền. Sau tổng cộng 3 lần ghé thăm, mỗi lần đều có cùng kinh nghiệm về thái độ tồi tệ, chúng tôi đã quyết định không bao giờ quay trở lại. Tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian và tiền bạc của mình khi đến nơi kinh khủng này.
Thiên Phúc Land
mymeditravel 04 September 2020
Khuôn viên bệnh viện vẫn còn người hút thuốc lá
Sophia Phuong Truong
mymeditravel 02 September 2020
Đây là bệnh viện và chi nhánh của họ tại Bitexco luôn có tiêu chuẩn rất cao về vệ sinh và chất lượng cơ sở vật chất. Tôi và gia đình đã sử dụng các loại hình dịch vụ khác nhau ở bệnh viện này trong 15 năm qua, chúng tôi vẫn rất hài lòng với chúng. Dịch vụ là tuyệt vời, nhân viên rất có sức chứa. Tuy nhiên, ở Việt Nam hơi đắt nhưng tôi nghĩ chúng ta phải trả cho những gì chúng ta nhận được.
하현철
mymeditravel 31 August 2020
Bệnh viện này có đội ngũ y tế giỏi nhất nên tôi muốn giới thiệu bệnh viện này cho mọi người
Landin
mymeditravel 21 August 2020
Ưu điểm : đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, cơ sở khang trang, vị trí trung tâm.Hạn chế : giá cao, nhiều chi phí, đội ngũ dịch vụ thiếu nhiệt tình. Dạo này còn nhiều phốt không hay về chẩn đoán nhầm và thái độ phục vụ
Sam Morris
mymeditravel 21 August 2020
Trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp, đừng lãng phí thời gian, tiền bạc và sức lực của bạn tại bệnh viện này. Nó có thể giống một phần, nhưng đây không phải là một bệnh viện quốc tế. Vì lợi ích của sức khỏe và ví tiền của bạn, hãy khám phá các tùy chọn khác.
Henrik Nilsson
mymeditravel 12 August 2020
Nghe rất nhiều điều tiêu cực về nó.
Lê Phước Lợi
mymeditravel 01 August 2020
Bệnh viện chuyên nghiệp, sạch sẽ, chu đáo. Các bác sĩ tận tâm.Nhân viên vui vẽ, nhanh nhẹn.
nga Nguyen
mymeditravel 22 July 2020
Đêm ngày 30/6 tới cấp cứu thì đc yêu cầu siêu âm, bs siêu âm ko có trực kêu bn quay lại sau sau khi cho thuốc giảm đau. Ngày 2/7 quay lại sau khi hết thuốc bắt vô khám lại và yêu cầu chụp CT. Đợi từ 7.30 tối tới 8.30 tối bao lần qua giục thì kêu máy hỏng. Vậy sao ko thông báo để bn đi về mà im lặng bắt đợi. Phí khám và chụp gần 10tr mà service chán ốm. Trước đó ở cổng mình đã nghe vụ lùm xùm complaint ko nghĩ mình cũng bị hưởng dv này. Quá chán!!! Điều dưỡng tên Quyên.
Quỳnh Như Đoàn Thị
mymeditravel 17 July 2020
Bệnh viện dịch vụ tệ. Tệ nhất là Khoa Phụ Sản. Thu tiền thì chất lượng cao khỏi bàn.
TRAN TRI THIEN
mymeditravel 27 June 2020
Bệnh viện rất sạch sẽ, chu đáo với bệnh nhân. Nhưng giá cả hơi cao
Pallas Cat
mymeditravel 21 June 2020
Hơn 4 năm ở Việt Nam tôi hầu hết có trải nghiệm tiêu cực với FV.Lời khuyên đầu tiên - hãy bảo hiểm của bạn đến thăm nơi này, nếu không bạn sẽ bị tính phí quá cao và công ty bảo hiểm xem xét theo nghĩa đen là "cung cấp cho bạn bảo hiểm" rằng bạn sẽ được điều trị có liên quan.Kinh nghiệm phần lớn phụ thuộc vào những gì bác sĩ bạn làm việc với. Từ một phía, đây là nơi đầu tiên ở Việt Nam mà trước khi kê đơn thuốc kháng sinh tôi đã có một kháng sinh, để phát hiện kháng thuốc. Tuy nhiên, nó dường như là một ngoại lệ, trong hầu hết các trường hợp điều trị xảy ra mà không có bất kỳ hệ thống nào, chỉ định các loại thuốc ngẫu nhiên hy vọng nó sẽ giúp ích.Nếu bạn gặp trường hợp nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp bên ngoài Việt Nam, nếu không bạn sẽ chỉ lãng phí tiền của mình và khiến sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm.
Chăm Nguyễn
mymeditravel 21 May 2020
Bv sạch đẹp, toilet hơi nhỏ có máy sấy tay nhưng ko hoạt động, bãi giữ xe không có mái che nên xe để ngoài phải chịu cảnh mưa nắng cần phải cải thiện. Bác sĩ ở đây thân thiện, tận tình , chuyên môn ổn và giao tiếp tiếng anh tốt . Tuy nhiên mình đã book lịch hẹn trước khi đến vẫn phải đợi chờ khá lâu tầm 30 cho đến hơn 60 phút mới được gặp bs. Bộ phận y tá và các bạn thư ký Bs thì nên cần phải training lại về thái độ tiếp nhận bệnh nhân vì có một vài bạn vẻ mặt không được thân thiện và hơi thiếu chuyên nghiệp so với chuẩn của 1 bv quốc tế, khi bệnh nhân hỏi thường trả lời cộc lốc hoạc lí nhí trong miệng phải hỏi lại rất nhiều lần. BN trả phí khám cao thì cần phải đc cung cấp lại dịch vụ tốt và đáng tiền.
Alejandro Zapata
mymeditravel 20 May 2020
Trở nên tuyệt vời với nơi này. Các bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên sâu về bán hàng và các chuyên gia về việc kê toa các xét nghiệm và phương pháp điều trị có giá cực kỳ cao để rút cạn tiền và bảo hiểm của bạn.Nơi vô hồn.
Vinh Nguyen
mymeditravel 30 March 2020
Tôi có kinh nghiệm tuyệt vời để nghe.Đầu tiên khi chú tôi bị chó cắn và bố tôi có vấn đề về da. Tổng tài của anh ấy thực sự sạch sẽ, y tá thân thiện và hữu ích.

Bệnh viện và Phòng khám Gần đây Benh Vien FV

MyMediTravel Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chúng tôi Đề xuất
Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
Prices start from₫102
5
Ngôn ngữ nói
Tiếng Anh Tiếng Việt Nam
Chứng nhận
Xem Trung tâm Y tế
MyMediTravel Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chúng tôi Đề xuất
Nhan Tam Dental Clinic
Prices start from₫51
Ngôn ngữ nói
Tiếng Anh
Xem Trung tâm Y tế
MyMediTravel Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chúng tôi Đề xuất
Peace Dentistry
Prices start from₫792
Ngôn ngữ nói
Tiếng Anh Tiếng Pháp Tiếng Nhật Bản Tiếng Việt Nam
Xem Trung tâm Y tế
The information being provided by bacsiday about Benh Vien FV is for the visitor's personal, non-commercial use and may not be used for any purpose other than to identify prospective treatments and procedures. Any information relating to Benh Vien FV referenced on this web site comes from the Internet Data Exchange program defined by bacsiday. This web site may reference listings held by a brokerage firm other than the broker and/or agent who owns this web site. Any information relating to Benh Vien FV, regardless of source, including but not limited to prices and available procedures, is deemed reliable but not guaranteed. The data contained herein is copyrighted by bacsiday and is protected by all applicable copyright laws. Any dissemination of this information is in violation of copyright laws and is strictly prohibited.