Vật lý trị liệu tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Vật lý trị liệu tại Việt Nam bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 1 quy trình và điều trị Vật lý trị liệu tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bộ lọcHiển thị 1-1 của 1 danh sách.
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Maple Healthcare District 2
4.9
29 reviews

From 29 verified reviews

jack shukman, 30 April 2020
Không nghi ngờ gì về phòng khám tốt nhất mà tôi từng đến, trong hơn 5 năm tìm kiếm phương pháp điều trị đau lưng dưới. Các nhân viên siêu chuyên nghiệp và có sức chứa, phòng khám được trang bị rất tốt và Tiến sĩ Mark dường như là một loại pháp sư được gửi đến từ tương lai để chữa lành xương sống của mọi người. Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy nơi này chỉ bằng cách googling và cảm thấy tự tin về việc loại bỏ phần lưng dưới của tôi lần đầu tiên sau nhiều năm. Khuyến nghị!

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay