Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật phục hồi giọng nói Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật phục hồi giọng nói Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
3.8

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, được đặt tại Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 210 quy trình khả dụng, trên 6 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật phục hồi giọng nói Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật phục hồi giọng nói Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Việt Nam

  Total Laryngectomy

  Phẫu thuật khôi phục giọng nói là một thủ thuật phẫu thuật để khôi phục lại giọng nói và chức năng nói sau khi bạn bị mất hộp âm (thanh quản). Thủ thuật chủ yếu được thực hiện sau khi cắt thanh quản. Phương pháp khôi phục giọng nói được ưa thích nhất là chọc khí quản, tức là một lỗ được phẫu thuật tạo ra giữa khí quản và thực quản (ống cơ nối cổ họng với dạ dày).

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Có hai loại chọc dò khí quản: chính và thứ phát, cả hai đều được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Nói chung, bác sĩ phẫu thuật của bạn tạo một đường rò giữa khí quản và thực quản, làm thủng đoạn mô ngắn thường ngăn cách hai cấu trúc. Sau đó, một bộ phận giả bằng giọng nói được đưa vào lỗ thủng. Bộ phận giả cho phép không khí vào thực quản để nói qua thực quản nhưng giữ thức ăn ra khỏi khí quản.

  Bacsiday hiện liệt kê 4 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật phục hồi giọng nói có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Quá trình phục hồi sau phẫu thuật khôi phục giọng nói có thể mất vài tuần. Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại hầu hết các hoạt động của họ trong vòng 3-4 tuần, nhưng nó khác nhau ở mỗi người. Đảm bảo trao đổi với bác sĩ chi tiết về tiến trình hồi phục của bạn, bao gồm cả thời điểm bạn có thể trở lại làm việc và thực hiện các hoạt động gắng sức.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn sau phẫu thuật về chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống, tập thể dục và các hạn chế. Đội ngũ chăm sóc y tế của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý bảo trì bộ phận giả thích hợp và theo dõi các vấn đề hoặc biến chứng của thiết bị. Phục hồi giọng nói và tái khám định kỳ cũng có thể được yêu cầu sau khi phẫu thuật, nhưng bạn có thể chọn thực hiện phương pháp này ở quê nhà.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật khôi phục giọng nói là một thủ thuật thường an toàn với tỷ lệ thành công cao. Các biến chứng của thủ thuật thường liên quan đến tình trạng mô kém tại vị trí chọc thủng. Ngoài ra còn có các tác dụng phụ và rủi ro khác của thủ thuật, bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, cục máu đông, tổn thương các cơ quan và dây thần kinh lân cận, phản ứng dị ứng với thuốc gây mê, cũng như kết quả không thành công.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 20/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay