Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng tại Việt Nam

  Ovarian Transposition Surgery

  Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng, còn được gọi là Oophoropexy, là một thủ thuật phẫu thuật giúp bảo tồn khả năng sinh sản của phụ nữ bằng cách ngăn ngừa tổn thương buồng trứng trong quá trình điều trị ung thư, đặc biệt là xạ trị có thể gây vô sinh, do đó, thủ thuật này được khuyến khích cho những phụ nữ muốn có con sau khi làm xạ trị.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật được tiến hành trước khi xạ trị và bạn sẽ được gây mê toàn thân. Phẫu thuật thường được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Trong quá trình phẫu thuật, các ống dẫn trứng và một hoặc cả hai buồng trứng được tách ra khỏi tử cung và sau đó gắn vào thành bụng, tránh xa vị trí xạ trị.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục có thể mất từ 2-4 tuần cho đến khi bạn có thể trở lại với thói quen hàng ngày của mình, bao gồm cả công việc và học tập. Trong thời gian hồi phục, bạn có thể cảm thấy đau nhưng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Tránh bất kỳ hoạt động gắng sức nào và không giao hợp qua đường âm đạo trong thời gian phục hồi sức khỏe. Vệ sinh nơi vết mổ bằng nước và xà phòng mỗi ngày. Bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn hậu phẫu bao gồm các yêu cầu về chăm sóc vết thương và chế độ ăn uống.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật chuyển vị buồng trứng có tỷ lệ thành công là 88,6% để bảo tồn chức năng buồng trứng. Các tác dụng phụ và rủi ro liên quan đến phẫu thuật bao gồm đau bụng, sốt, khó thở, sưng hoặc đau ở bắp chân hoặc đùi và chảy máu.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 08/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay