Điều trị vỡ cơ tim tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị vỡ cơ tim tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị vỡ cơ tim tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị vỡ cơ tim trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị vỡ cơ tim tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị vỡ cơ tim Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị vỡ cơ tim trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị vỡ cơ tim tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị vỡ cơ tim Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị vỡ cơ tim tại Việt Nam

  Myocardial Rupture

  Vỡ cơ tim là một tình trạng mãn tính hoặc hậu quả của nhồi máu cơ tim (đau tim). Nó cần được can thiệp phẫu thuật sớm và có liệu pháp y tế để điều trị.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Bước đầu tiên của điều trị là liệu pháp dược lý, cần thiết để ổn định bệnh nhân trong khi nhóm phẫu thuật có mặt và chuẩn bị. Bệnh nhân được tiêm nitroprusside tĩnh mạch (IV) hoặc trong một số trường hợp nghiêm trọng, một bơm bóng trong động mạch chủ được đưa vào động mạch chủ của bệnh nhân. Sau đó, phẫu thuật sửa chữa được thực hiện bằng cách đóng vùng vỡ bằng miếng dán hoặc keo sinh học, hoặc bằng cách thực hiện phẫu thuật bắc cầu động mạch vành.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị vỡ cơ tim - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị vỡ cơ tim có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Tổng thời gian phục hồi có thể mất đến 12 tuần, thậm chí có khi lâu hơn. Bạn sẽ có thể trở lại làm việc và làm một số thói quen bình thường sau 6-8 tuần. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình phục hồi chi tiết, bao gồm thời gian cần thiết cho đến khi bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục cường độ cao, nâng vật nặng hoặc các hoạt động đòi hỏi thể chất khác.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ cần phục hồi chức năng tim để giúp bạn phục hồi và trở lại thói quen hàng ngày. Phục hồi chức năng sẽ cung cấp một chương trình tập thể dục. Bạn cần tiếp tục các bài tập ngay cả khi đã hồi phục. Bạn cũng có thể cần thực hiện một số thay đổi lối sống, chẳng hạn như ăn uống lành mạnh và cân bằng, tập thể dục thường xuyên, ngừng hút thuốc, hạn chế uống rượu và duy trì cân nặng hợp lý để ngăn ngừa biến chứng.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nhiều người đã sống sót sau khi vỡ cơ tim, đặc biệt là những người được điều trị ngay lập tức. Tuy nhiên, có những tác dụng phụ và rủi ro đi kèm với việc điều trị, chẳng hạn như nhịp tim không đều, nhiễm trùng, các vấn đề liên quan đến não, mệt mỏi, đau cơ, chán ăn, giảm chức năng thận, táo bón, đau lưng và thay đổi tâm trạng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 01/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay