Điều trị rò động tĩnh mạch tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị rò động tĩnh mạch tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị rò động tĩnh mạch Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị rò động tĩnh mạch Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị rò động tĩnh mạch tại Việt Nam

  Atrioventricular Fistula Treatment

  Rò nhĩ thất là một đường rò (kết nối bất thường) giữa tâm thất và tâm nhĩ của tim. Việc điều trị lỗ rò nhĩ thất phụ thuộc vào kích thước của lỗ rò và liệu nó có gây ra các triệu chứng hay không. Lựa chọn điều trị có thể bao gồm thuyên tắc ống thông và phẫu thuật.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Thuyên tắc ống thông liên quan đến việc đưa một ống thông vào động mạch gần vị trí của đường rò. Với sự trợ giúp của ống thông, bác sĩ đặt một stent hoặc một cuộn dây nhỏ để định tuyến lại dòng máu. Nếu lỗ rò của bạn không thể được điều trị bằng phương pháp thuyên tắc ống thông, bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật để điều trị vấn đề. Các quy trình phẫu thuật để điều trị lỗ rò nhĩ thất thường được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị rò động tĩnh mạch - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị rò động tĩnh mạch có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi có thể thay đổi tùy thuộc vào loại điều trị bạn trải qua cũng như sức khỏe chung của bạn trước khi điều trị. Sau khi thuyên tắc ống thông, bạn sẽ có thể trở lại hầu hết các hoạt động của mình (bao gồm cả công việc và tập thể dục) trong vòng 1 hoặc 2 tuần. Sau phẫu thuật, thời gian hồi phục có thể mất đến 8-10 tuần, nhưng bạn sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng 4-6 tuần nếu công việc của bạn không đòi hỏi phải hoạt động thể chất nhiều.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau khi điều trị xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết việc tập luyện, ăn kiêng, hạn chế và chăm sóc vết thương. Đảm bảo làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh bất kỳ biến chứng nào. Sau khi bạn đã hồi phục hoàn toàn, hãy thay đổi lối sống lành mạnh, chẳng hạn như tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, tập thể dục thường xuyên, hạn chế rượu và tránh thuốc lá.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Điều trị rò nhĩ thất là một thủ thuật an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ thủ thuật y tế nào khác, có một số tác dụng phụ và rủi ro mà bạn cần lưu ý. Những tác dụng phụ và rủi ro này có thể bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, đông máu, suy tim và phản ứng dị ứng với thuốc gây mê.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 29/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay