Điều trị hẹp động mạch chủ tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị hẹp động mạch chủ tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị hẹp động mạch chủ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị hẹp động mạch chủ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị hẹp động mạch chủ tại Việt Nam

  Aortic Stenosis

  Hẹp động mạch chủ là một tình trạng phổ biến và nghiêm trọng trong đó van động mạch chủ bị hẹp, hạn chế lưu lượng máu từ tâm thất trái đến động mạch chủ, ảnh hưởng đến áp lực trong tâm nhĩ trái. Kế hoạch điều trị hẹp eo động mạch chủ phụ thuộc vào việc bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng nào, mức độ nghiêm trọng của tình trạng này, cũng như liệu tình trạng của bạn có trở nên tồi tệ hơn hay không. Các lựa chọn điều trị là dùng thuốc và phẫu thuật.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Bác sĩ có thể cho bạn dùng thuốc ức chế men chuyển, thuốc chẹn beta hoặc thuốc lợi tiểu, nhưng thuốc chỉ dùng để điều trị các triệu chứng và giảm nguy cơ biến chứng. Trong hầu hết các trường hợp, các thủ thuật phẫu thuật được yêu cầu để điều trị hẹp eo động mạch chủ, bao gồm sửa van động mạch chủ, nong van bằng bóng và thay van động mạch chủ. Trong quá trình sửa chữa và thay thế van động mạch chủ, bạn sẽ được gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật, sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường trên ngực để tiếp cận van động mạch chủ và sửa chữa hoặc thay thế van động mạch chủ bị ảnh hưởng. Với phương pháp nong van bằng bóng, bác sĩ sẽ chèn một ống thông có bóng ở đầu vào động mạch ở háng hoặc cánh tay của bạn và dẫn nó đến van động mạch chủ.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị hẹp động mạch chủ - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị hẹp động mạch chủ có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục sau điều trị hẹp eo động mạch chủ phụ thuộc vào sức khỏe tổng thể của bạn trước khi điều trị và có biến chứng gì không. Hầu hết mọi người dần dần lấy lại năng lượng và tiếp tục mức độ hoạt động bình thường của họ trong vòng 4-8 tuần, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về thời gian phục hồi của mình vì nó có thể rất khác nhau giữa người này với người khác.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau khi điều trị, bạn có thể cần phải tham dự các cuộc hẹn tái khám định kỳ, nhưng bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ địa phương của mình. Điều quan trọng là bạn phải thay đổi lối sống lành mạnh, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thuốc lá và quản lý căng thẳng, để giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh và giảm nguy cơ biến chứng trong tương lai. Bác sĩ cũng có thể đề nghị bạn phục hồi chức năng tim để giúp bạn hồi phục và cải thiện sức khỏe.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phương pháp điều trị hẹp eo động mạch chủ được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Nguy cơ tử vong sau phẫu thuật dưới 1%. Tuy nhiên, có những rủi ro về tác dụng phụ và biến chứng, chẳng hạn như cục máu đông, chảy máu, rối loạn chức năng van, đột quỵ, nhiễm trùng, các vấn đề về nhịp tim và tử vong.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 28/11/2020.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay