Điều trị đau thắt ngực tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị đau thắt ngực tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị đau thắt ngực tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị đau thắt ngực trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị đau thắt ngực tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị đau thắt ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
3.8

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị đau thắt ngực trong tổng số 90 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị đau thắt ngực tại BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị đau thắt ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị đau thắt ngực tại Việt Nam

  Angina Pectoris

  Cơn đau thắt ngực hoặc đau thắt ngực ổn định là cơn đau ngực tạm thời xảy ra khi cơ tim cần nhiều máu hơn lượng máu nhận được do giảm lưu lượng máu, thường phát triển khi hoạt động thể chất hoặc cảm xúc mạnh. Đau thắt ngực có thể được điều trị bằng thuốc, nong mạch và đặt stent, hoặc phẫu thuật bắc cầu mạch vành. Mục tiêu của điều trị cơn đau thắt ngực là làm giảm mức độ nghiêm trọng và tần suất của các triệu chứng, cũng như giảm nguy cơ đau tim và tử vong.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Một trong những bước đầu tiên để điều trị cơn đau thắt ngực là dùng thuốc, bác sĩ có thể cho bạn dùng nitrat, thuốc ngăn ngừa cục máu đông, statin, aspirin, thuốc chẹn kênh canxi, thuốc hạ huyết áp hoặc thuốc chẹn beta. Trong một số trường hợp, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị phẫu thuật, chẳng hạn như nong động mạch (để chèn một quả bóng nhỏ vào động mạch bị hẹp và đặt một stent để giữ cho động mạch mở) hoặc phẫu thuật bắc cầu động mạch vành (sử dụng tĩnh mạch hoặc động mạch từ một phần khác của cơ thể bạn để bắc qua một động mạch bị hẹp hoặc bị tắc). Cả hai thủ tục này có thể được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị đau thắt ngực - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị đau thắt ngực có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục có thể khác nhau đối với mỗi người, tùy thuộc vào sức khỏe tổng thể của bạn trước khi điều trị và loại điều trị bạn có. Một số người có thể dần dần trở lại các hoạt động bình thường của họ trong vòng một tuần sau khi nong mạch, trong khi những người khác cần đợi khoảng hai tuần. Nếu bạn phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, tổng thời gian phục hồi cho đến khi bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường có thể mất đến 12 tuần, nhưng bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 6 tuần nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều về thể chất.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Nếu bạn trải qua phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ hướng dẫn hậu phẫu, có thể bao gồm việc tập thể dục, chế độ ăn uống, chăm sóc vết thương và các hạn chế. Thay đổi lối sống để trở nên lành mạnh hơn là điều rất quan trọng sau khi điều trị. Đảm bảo ăn uống lành mạnh, tránh hút thuốc và tiếp xúc với khói thuốc, duy trì cân nặng hợp lý, tập thể dục thường xuyên và hạn chế uống rượu.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Điều trị cơn đau thắt ngực nói chung là an toàn và thành công cao. Cả thuốc và phẫu thuật đều có thể có một số tác dụng phụ và rủi ro, chẳng hạn như sưng tấy, chảy máu, đông máu, nhiễm trùng vết thương, nhịp tim không đều, các vấn đề về thận, viêm phổi, khó thở và đột quỵ.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 24/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay